Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương?

TPO - "Công chúa nhạc đồng quê" khẳng định cô không còn quan tâm đến tình yêu sau khi trải qua quá nhiều mối tình dang dở.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 1 Mới đây, Taylor Swift đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí thời trang danh tiếng Vogue trong ấn phẩm phát hành tháng 11.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 2 Nữ ca sĩ gây ấn tượng với kiểu tóc mới cùng vóc dáng cực chuẩn không thua kém gì siêu mẫu.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 3 Khi được phỏng vấn, "Công chúa nhạc đồng quê" thừa nhận cô không còn quan tâm đến chuyện yêu đương nữa sau khi trải qua nhiều cuộc tình thất bại.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 4 Ngôi sao 25 tuổi chia sẻ cô không hiểu tại sao các chàng trai lại khó hòa hợp với mình đến như vậy.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 5 Taylor Swift từng hẹn hò nhiều Sao nam nổi tiếng như Joe Jonas, Harry Styles, John Mayer nhưng đều sớm tan vỡ.
Taylor Swift “chán ngấy” chuyện yêu đương? ảnh 6 Tuy nhiên, sau mỗi lần chia tay thì nữ ca sĩ lại cho "ra lò"một ca khúc hit mới với nội dung "đá đểu" bạn trai cũ. Giọng ca "Shake It Off" dù thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng lại vô cùng lận đận trong chuyện tình duyên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm