Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Ngày 19/12, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất trong lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Huân chương Lao động hạng Nhất ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có sự tham dự của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng cùng nhiều đại diện các bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo thành phố Hà Nội và các địa phương, lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng hàng nghìn cán bộ công nhân viên, các đối tác, khách hàng.

Buổi lễ cũng vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Tân Á Đại Thành vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng đã trao tặng phần thưởng cao quý cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tập đoàn.

Buổi lễ là dịp để Tân Á Đại Thành điểm lại những mốc son phát triển trong suốt 25 năm phấn đấu để trở thành Tập đoàn đa quốc gia được sáng lập và điều hành bởi đại gia đình có 3 thệ hệ là doanh nhân.

Năm 1993, Tân Á Đại Thành khởi nghiệp từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ, khát khao trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước, vươn tầm khu vực và quốc tế. Đến nay, Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân sở hữu 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại Lào, có 196 chi nhánh, hơn 500 nhà phân phối và 30.000 điểm bán sản phẩm trải dài trên khắp cả nước.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam tổng tài sản lên tới 8.000 tỷ đồng. Các sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành đã được tin dùng như bồn chứa inox, bồn nhựa, bình nước nóng Rossi, máy nước nóng năng lượng mặt trời… cùng nhiều sản phẩm khác được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhấn mạnh: “Chính phủ sẽ tiếp tục các nỗ lực mạnh mẽ trong hỗ trợ sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, doanh nhân làm giàu chính đáng, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững, đóng góp nhiều hơn cho dân, cho nước. Chúng ta tin tưởng rằng, Doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Tân Á Đại Thành nói riêng, với tinh thần tự hào dân tộc và bề dày truyền thống, sẽ nắm bắt thời cơ, nâng cao năng lực cạnh tranh, quản trị doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm và có những bước phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới”.

Cũng nhân sự kiện này, Tân Á Đại Thành đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Bộ logo kế thừa và giữ nguyên tinh thần, nền tảng của tập đoàn, biểu tượng mang ý nghĩa: Các thế hệ Tân Á Đại Thành chung tay bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm tài nguyên, năng lượng vì một thế giới phồn vinh. Nhận diện mới thể hiện sự đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh cộng hưởng phồn vinh của Tân Á – Đại Thành.

MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.