Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát khai trương văn phòng đại diện Phú Thọ

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 12-5, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát (DTP) chính thức khai trương văn phòng đại diện mới tại Phú Thọ. Tính tới nay, DTP đã hoạt động với 08 văn phòng đại diện trên toàn quốc.

Văn phòng đại diện mới của DTP tọa lạc tại số 43, tổ 4, phường Tân Dân, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, với 15 nhân viên. Văn phòng đại diện sẽ thay mặt Công ty thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại, kinh doanh mảng sách thuộc địa bàn và các tỉnh thành mà văn phòng phụ trách.

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát khai trương văn phòng đại diện Phú Thọ ảnh 1

Hơn 20 năm hoạt động, DTP luôn không ngừng nỗ lực vì mục tiêu góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, hiện thực hóa mục tiêu đổi mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Với mong muốn thấu hiểu hơn về tình hình dạy và học thực tế tại địa phương, từ đó có những cải tiến phù hợp trong quá trình phát triển sản phẩm, DTP không ngừng mở rộng danh sách văn phòng đại diện trên cả nước.

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát khai trương văn phòng đại diện Phú Thọ ảnh 2

Chia sẻ về việc thành lập văn phòng đại diện Phú Thọ, bà Vũ Thị Thu Liên – Giám Đốc Kinh Doanh của văn phòng đại diện cho biết: “Việc mở rộng và phát triển văn phòng đại diện trên toàn quốc là bước đi quan trọng của DTP trong việc đáp ứng kịp thời nhu cầu giáo dục tại địa phương nói riêng và toàn quốc nói chung. DTP sẽ tiếp tục kiên định theo đuổi những giá trị cốt lõi của tập đoàn.”

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện phù hợp với mô hình dạy và học tại Việt Nam, tính đến nay, DTP đã và đang cung cấp hàng trăm ngàn đầu sách, tài liệu và giải pháp số phục vụ cho nhu cầu dạy và học tiếng Anh cho thị trường Việt Nam theo nhiều phân loại, nội dung sách phù hợp với nền văn hóa Việt Nam. Các đầu sách in và tài liệu kỹ thuật số được chia đa dạng theo độ tuổi người học từ Mầm non, Tiểu học, Trung học, Cao đẳng - Đại học, với các cấp độ từ vỡ lòng đến nâng cao, tài liệu tham khảo, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, sách chuyên ngành và các ứng dụng bổ trợ, khóa học tự học trực tuyến e-learning, phương pháp học tiện ích e-learning và các phần mềm học tập khác.

MỚI - NÓNG