Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Giang (Lã Thanh Huyền) chết lặng khi thấy Vũ (Chí Nhân) xuất hiện tại công ty và tuyên bố hôm nay là ngày đi làm đầu tiên của anh ở nơi mới.

Tập 3 bộ phim “Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ” lên sóng tối 5/5 hứa hẹn nhiều tình tiết bất ngờ. Theo đó, trong buổi đi chơi dã ngoại cả gia đình, Giang trở thành người chụp ảnh cho Việt (Việt Anh) và Mai Anh (Quỳnh Trang). Tuy nhiên, Mai Anh cố tình làm khó vợ mới của bố khi yêu cầu cô chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp. Khi Giang nói cô không biết dùng thì Mai Anh mỉa mai: "Trông cô thế này mà kém nhỉ".

Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới ảnh 1

Tránh tình huống khó xử và không muốn con gái tiếp tục quấy phá, Việt chủ động “đuổi khéo” Mai Anh ra chỗ khác chơi để hai vợ chồng được tự nhiên. Mai Anh nghe vậy thì hờn dỗi và phụng phịu không muốn rời đi. Tuy nhiên, thấy thái độ dứt khoát của bố, cô miễn cưỡng nói: “Vâng, con hiểu rồi. Con không ở đây làm kỳ đà cản mũi hai người nữa. Chúc vui”.

Khi Mai Anh đang buồn bực bước đi trên đường thì bất ngờ bị hai tên cướp phóng xe lên giật máy ảnh.

Mai Anh ngã ra đường, vừa đau vừa bị bất ngờ, cô chỉ kêu lên một tiếng “cướp”. Lúc này, Vũ từ phía đường đối diện chạy lại đỡ Mai Anh. Dường như hai người đã quen biết hoặc tình cờ gặp từ trước.

Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới ảnh 2
Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới ảnh 3

Ở diễn biến khác, công ty của Giang xôn xao trước giờ làm việc khi có tin đồn sếp mới chuẩn bị nhận công tác. Giang bàng hoàng khi người mới bước vào lại là Vũ- người yêu cũ của cô. Vũ bình thản chào Giang trong khi cô chưa hết sốc, hỏi lại: “Sao anh lại ở đây?”.

Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới ảnh 4
Tập 3 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ: Giang (Lã Thanh Huyền) sốc vì bạn trai cũ thành sếp mới ảnh 5

“Anh đi làm, hôm nay là ngày đầu tiên của anh”- Vũ đáp. Giang như đã hiểu ra, Vũ sẽ là giám đốc mới của cô trong tương lai.

Không chỉ phải đối diện với những chiêu trò của con gái chồng mang lại, Giang tiếp tục phải đối mặt với người yêu cũ trong vai trò sếp và nhân viên. Liệu có phải từ đây mà những hiểu lầm cũng như mâu thuẫn giữa vợ chồng Giang thêm căng thẳng. Mối quan hệ chồng chéo giữa con gái chồng- người yêu cũ- chồng mới có khiến cuộc sống của Giang bế tắc?

MỚI - NÓNG