Tảo xoắn Đại Việt và sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe cộng đồng người Việt

0:00 / 0:00
0:00
TP - Tảo xoắn Đại Việt đã và đang nỗ lực hết mình vì lợi ích của người Việt trong nhiều lĩnh vực trong đó có sức khỏe cộng đồng.

Sáng nay, ngày 12/10, tại Hoàng Gia Palace (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Doanh nhân Việt Nam với sứ mệnh phục sự vì sức khỏe cộng đồng người Việt” nhân Kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Buổi lễ nhằm tri ân lãnh đạo, các chuyên gia khoa học và doanh nhân đã có công trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tảo xoắn Đại Việt và sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe cộng đồng người Việt ảnh 1

Tham dự chương trình có nhiều lãnh đạo, chuyên gia khoa học có công trong việc xây dựng và nâng cao sức khỏe cộng đồng

Lấy sức khỏe người Việt làm kim chỉ nam

Doanh nhân là người đứng đầu của mỗi doanh nghiệp, là lực lượng nòng cốt để xây dựng và phát triển đất nước. Doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động kinh doanh ở tất cả các khâu đều gián tiếp hay trực tiếp liên quan đến lĩnh vực sức khỏe cộng đồng và vì cộng đồng. Với vai trò quan trọng như vậy, mỗi doanh nhân phải có Tâm - Tầm - Trí phục sự cộng đồng phát triển bền vững.

Ý thức được trách nhiệm của mình, Tảo xoắn Đại Việt từ khi thành lập luôn đặt sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ của người dân.

Cùng chung khát vọng với GS.TS Nguyễn Lân Dũng, Đại Việt mong mỗi người dân Việt Nam có thể sử dụng siêu thực phẩm tảo xoắn Spirulina với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Đây là lý do mà năm 2014 Đại Việt mạnh dạn đầu tư vào tảo xoắn, chính thức bước chân vào ngành tảo VIệt Nam.

Tảo xoắn Đại Việt và sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe cộng đồng người Việt ảnh 2

Ông Nguyễn Hồng Quân - Chủ tịch Trung ương GDCSSKCĐ Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tâm huyết từ những ngày khởi đầu

Quãng thời gian nghiên cứu công nghệ, xây dựng cơ sở vật chất để thực hiện dự án nuôi trồng tảo xoắn Spirulina của Đại Việt kéo dài 5 năm. Năm 2019, bằng sự cố gắng của hơn 15 ngàn nhân sự và giúp sức của hơn 30 nhà khoa học, Đại Việt đã cho ra đời những sản phẩm tảo xoắn Việt Nam đầu tiên.

Đại Việt chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại đảm bảo chất lượng tảo xoắn Spirulina Đại Việt luôn đạt ngưỡng tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Đồng thời, Tảo xoắn Đại Việt không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Nhờ vậy mà Tảo xoắn Đại Việt nhận được hàng triệu lượt đánh giá tích cực và hài lòng của người tiêu dùng.

Tảo xoắn Đại Việt và sứ mệnh phụng sự vì sức khỏe cộng đồng người Việt ảnh 3

Ông Bùi Văn Thụy (Trái) - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đại Việt

Nhân lực tiên quyết cho thành công

Tảo xoắn Đại Việt luôn đặt nhân lực là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Đại Việt luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, đời sống, tinh thần của cán bộ, nhân viên. Môi trường làm việc của Đại Việt là môi trường cởi mở, khuyến khích sáng tạo giúp tăng năng suất lao động và tăng sự gắn kết của nhân viên với nhau và với doanh nghiệp. Xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc là điều mà Đại Việt luôn hướng đến.

Hướng về cộng đồng

Tảo xoắn Đại Việt là doanh nghiệp tiên phong trong các chương trình, hoạt động thiện nguyện, tài trợ cho các địa phương, các tổ chức xã hội,... để triển khai các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe, các chương trình tư vấn nhằm lan tỏa tinh thần sống lành mạnh và cung cấp thông tin, kiến thức để giúp người dân tự bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, nâng cao tuổi thọ.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Quyên - Phó phòng thanh tra kiểm toán nhà nước chia sẻ doanh nhân là người đứng đầu của mỗi doanh nghiệp, là lực lượng nòng cốt để xây dựng và phát triển đất nước. Doanh nghiệp, doanh nhân trong hoạt động kinh doanh ở tất cả các khâu đều gián tiếp hay trực tiếp liên quan đến lĩnh vực sức khỏe cộng đồng và vì cộng đồng. Với vai trò quan trọng như vậy, mỗi doanh nhân phải có Tâm - Tầm - Trí phục sự cộng đồng phát triển bền vững.

Vì vậy, Đại Việt luôn xuất phát từ tình thương yêu với cộng đồng mà phát triển các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, không gây nguy hại cho sức khỏe, tính mạng của cá nhân, cộng đồng và nguy hại đối với môi trường tự nhiên và xã hội… Không thể vì muốn lợi nhuận cao, vì nhu cầu quảng cáo, vì cạnh tranh không lành mạnh mà cho ra các sản phẩm, dịch vụ, không có chất lượng, giả dối, lừa đảo khách hàng

TẢO XOẮN ĐẠI VIỆT

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: 57-58, TT20, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096 147 66 38

Công ty Cổ phần Công nghệ dược phẩm Quốc tế Đại Việt

Địa chỉ: Số 28, ngõ 317, phố Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

MỚI - NÓNG