Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch (ĐH Thành Đông):

Tạo lợi thế việc làm từ môi trường học tập hiện đại, chất lượng hàng đầu

0:00 / 0:00
0:00
Không gian học tập hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế, đặc biệt, sinh viên được tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để thực hành nghề nghiệp từ rất sớm... đây là chia sẻ của nhiều sinh viên sau 01 năm học tập tại khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, Trường ĐH Thành Đông về những ấn tượng đối với ngành học “hot” tại ngôi trường có bề dày lịch sử này.

Ngành du lịch, con gà đẻ trứng vàng

Trong bối cảnh thị trường việc làm đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ, với sự lên ngôi của các loại hình dịch vụ du lịch đã kéo theo một lượng lao động không nhỏ chuyển hướng sang làm việc tại đây. Tuy nhiên, những con số thống kê vừa qua cho thấy, lợi thế việc làm và thu nhập chỉ thuộc về những người đã qua môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Xuất phát từ việc nắm bắt nhu cầu của thị trường việc làm; đồng thời nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức bổ ích, thiết thực, khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, Trường ĐH Thành Đông đã tổ chức tuyển sinh, đào tạo nhân lực Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành.

Tạo lợi thế việc làm từ môi trường học tập hiện đại, chất lượng hàng đầu ảnh 1

Môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Tại Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, Trường ĐH Thành Đông, chương trình đào tạo được thiết kế theo mô hình chất lượng cao, tài liệu giảng dạy thường xuyên được cập nhật theo xu hướng quốc tế, sinh viên được đào những kỹ năng nghề nghiệp thông qua tham quan thực tế và thực hành nghiệp vụ tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khách sạn nhằm nâng cao năng lực quản lý - điều hành, kỹ năng giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp.

Không chỉ được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên ngành, các bạn còn được chú trọng đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng mềm không như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm… Trường còn có hệ thống cơ sở trang thiết bị hiện đại, đồng thời đang áp dụng phương pháp đào tạo gắn lý thuyết với thực hành, đồng thời áp dụng cơ chế đặc thù đào tạo các ngành về du lịch nhằm rút ngắn thời gian đào tạo cho sinh viên theo quy định của Bộ.

Tạo lợi thế việc làm từ môi trường học tập hiện đại, chất lượng hàng đầu ảnh 2

Vừa học, vừa làm đúng ngành, thu nhập “khủng”

Với đặc thù đa dạng các bộ phận, nhà hàng - khách sạn muốn hoạt động và phát triển theo một thể thống nhất cần có người quản lý giỏi để hướng nhân viên theo đúng lộ trình và chất lượng công việc được yêu cầu. Quản lý bộ phận phải là người giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, năng động, nhạy bén, có khả năng nắm bắt vấn đề và ứng biến nhanh trong mọi tình huống, giỏi giao tiếp, thạo ngoại ngữ, có khả năng lãnh đạo và tâm lý trong quản lý nhân viên... Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, sinh viên dễ dàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe đó và có cơ hội làm việc tại các vị trí quan trọng trong các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao, các công ty lữ hành nổi tiếng: Hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, nhân viên, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn... Mức lương cho vị trí này ngày càng có xu hướng tăng cao, thậm chí là hàng nghìn đô la.

Tạo lợi thế việc làm từ môi trường học tập hiện đại, chất lượng hàng đầu ảnh 3

Sinh viên được đi thực tế và làm việc với các nhà tuyển dụng từ rất sớm

Theo báo cáo của Jobstreet – trang web uy tín về đánh giá việc làm, mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp rơi vào khoảng 1.000 usd/1 tháng, và mức lương của quản lý tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Việt Nam là từ 1.500 usd/1 tháng.

Đặc biệt, hiện, Trường ĐH Thành Đông đã ký kết với một số đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức... đưa sinh viên đi thực tập nghiệp vụ. Sau tốt nghiệp, sinh viên của khoa có thể được làm việc tại các quốc gia này, với mức lương vô cùng hấp dẫn cũng như cơ hội được sinh sống, làm việc tại các môi trường văn minh, hiện đại hàng đầu thế giới.

Ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, khoa Du lịch và Quản trị khách sạn, Trường ĐH Thành Đông có:

- Lộ trình học tập ngắn nhất: hoàn tất chương trình cử nhân gồm 10 học kỳ chỉ trong 3,5 năm.

- Bằng đại học uy tín đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, đồng thời có ngay chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực du lịch sau tốt nghiệp;

- Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, luôn đi đầu xu hướng

- Lợi thế tuyệt đối về ngoại ngữ khi học trong môi trường 100% tiếng Anh với sự giảng dạy của 20-30% giáo viên nước ngoài và cộng đồng sinh viên Quốc tế.

- Cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập “khủng” sau tốt nghiệp

Đón nhận lợi thế ngay từ giảng đường, chỉ với một cái click chuột. Nhanh tay đăng ký nhập học bằng XÉT TUYỂN HỌC BẠ, thủ tục rất đơn giản.

Đừng bỏ lỡ trường tốt ngành hay này, đăng ký nhận tư vấn ngay tại: https://khoadulich.edu.vn/.

Hotline: 0977358829

MỚI - NÓNG