Tận mắt xem làm bánh Trung thu hương vị truyền thống ở làng Xuân Đỉnh thời 4.0

TPO - Gần đến ngày rằm tháng 8, cơ sở sản xuất bánh trung thu ở làng nghề Xuân Đỉnh (Hà Nội) đang tất bật chuẩn bị và nhộn nhịp khách ra, vào từ sáng đến tối. Hiện nay, quy trình làm bánh được tối ưu hơn nhờ sự hỗ trợ của máy móc, tuy nhiên, hương vị truyền thống của bánh vẫn không thay đổi và luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Làm sạch sông Tô Lịch nhưng không được để cạn nước hồ Tây

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Làm sạch sông Tô Lịch nhưng không được để cạn nước hồ Tây

TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài nhận định, nếu làm sạch được sông Tô Lịch mà làm ảnh hưởng tới hồ Tây là không được. Vì vậy, bà Hoài yêu cầu các đơn vị liên quan cần phải tính tới phương án làm nhanh đường ống ngầm dẫn nước sông Hồng vào sông Tô Lịch.