Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp

TPO - Lindsey Coffey - Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020 sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng, từng làm người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 1 Tối 8/8, người đẹp Lindsey Coffey đã vượt qua 44 đối thủ để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mỹ 2020 trong đêm chung kết được tổ chức trực tuyến vì dịch bệnh COVID-19.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 2 Trong đêm thi chung kết, các thí sinh diện trang phục dạ hội, áo tắm và trả lời ứng xử tại nhà.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 3 Linsey Coffey sinh ra và lớn lên tại bang Pennsylvania. Người đẹp sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76 và là một người mẫu chuyên nghiệp.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 4 Đây là lần đầu tiên Lindsey Coffey tham gia thi nhan sắc và bất ngờ đăng quang ngôi vị cao nhất.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 5 Sự lên ngôi của Lindsey Coffey tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2020 nhận được sự ủng hộ của công chúng bởi cô sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. 
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 6 Sắc vóc nóng bỏng của tân Hoa hậu khiến cư dân mạng 'choáng ngợp'. 
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 7 Thân hình chuẩn từng cen-ti-mét của người đẹp 28 tuổi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 8 Mặc dù đã 28 tuổi nhưng Lindsey Coffey vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng và dự đoán cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Earth 2020. Mặc dù là một cường quốc sắc đẹp nhưng Mỹ lại chưa từng đăng quang tại Miss Earth. Chính vì thế fans cho rằng Lindsey Coffey sẽ làm nên chuyện và mang về chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất đầu tiên cho quốc gia này.
Tân Hoa hậu Trái Đất Mỹ gây choáng ngợp với nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp ảnh 9 Tân Hoa hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Chính trị học. Người đẹp đặt mục tiêu đạt bằng tiến sĩ về Luật trong tương lai. Hiện ngoài làm mẫu, cô là tình nguyện viên của nhiều dự án vì môi trường như Pittsburgh Downtown Partnership (giao hàng bằng xe đạp phi lợi nhuận), The Humane Society (bảo vệ động vật).
MỚI - NÓNG
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.