Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tái xuất sàn catwalk sau nhiều tháng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa 'nàng Xuân' cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ.

Sau khi trở về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang tranh thủ để hoàn thiện nốt các công việc còn lại trước khi trở về Thanh Hoá để ăn Tết cùng với gia đình.

Mới đây, Đỗ Thị Hà góp mặt với vai trò vedette tại một show diễn thời trang được tổ chức vào dịp cận Tết. Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà tái xuất sàn catwalk sau thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz để tập trung cho cuộc thi Miss World 2021.

Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ ảnh 1
Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ ảnh 2

Đỗ Thị Hà diện trang phục đỏ rực, hóa 'nàng Xuân' quyến rũ trên sàn diễn.

Xuất hiện trên sân khấu, Đỗ Thị Hà diện bộ trang phục đỏ rực được kết bằng những bông hồng cầu kỳ và tỉ mỉ. Điểm nhấn của bộ trang phục là chiếc mấn được kết bằng hoa khiến người đẹp lộng lẫy như một nữ thần.

Sải bước trên sàn diễn, Đỗ Thị Hà khéo léo khoe trọn vẹn đôi chân nuột nà dài 1m1 của mình, thu hút sự chú ý của khán giả. Lối catwalk uyển chuyển và duyên dáng của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ ảnh 3
Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ ảnh 4

Người đẹp trình diễn cực ấn tượng trên sàn diễn.

Có thể thấy sau thời gian dài vắng bóng, kỹ năng catwalk của Đỗ Thị Hà đã có sự tiến bộ đáng kể. Tại cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cũng đã lọt vào top 13 nhờ màn trình diễn ấn tượng của mình.

Sau khi trở về nước, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Sau 2 tháng đi thi và mắc kẹt, trải qua nhiều khó khăn, trắc trở thì cuối cùng Hà đã có mặt tại Việt Nam thân yêu và quay lại công việc. Hà cảm ơn mọi người vì đã luôn quan tâm và ủng hộ Hà".

Tái xuất sàn catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cúp ngực đỏ rực hóa 'nàng Xuân' quyến rũ ảnh 5

Đỗ Thị Hà bất ngờ khi được khán giả tặng món quà dễ thương.

Người đẹp cho biết cô đang tranh thủ để hoàn thiện nốt các công việc còn lại trước khi trở về Thanh Hoá để ăn Tết cùng với gia đình. Đỗ Thị Hà rất háo hức được hội ngộ cùng bố mẹ và người thân sau thời gian dài xa cách.

MỚI - NÓNG