Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: SUN – Sống Đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm SUN - Sống Đỉnh, giải pháp bảo hiểm dành cho khách hàng doanh nghiệp xây dựng chương trình phúc lợi hiệu quả giúp thu hút nhân tài và gắn kết nhân viên. Giải pháp này được kỳ vọng sẽ giúp các doanh nghiệp có vị thế và hoạt động tốt hơn nhờ nguồn nhân lực ổn định và chất lượng.
Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: SUN – Sống Đỉnh ảnh 1

Sun – Sống Đỉnh được thiết kế giúp doanh nghiệp đầu tư tài chính hiệu quả thông qua việc hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp khi nhân viên gặp rủi ro, khấu trừ thu nhập chịu thuế (doanh nghiệp được khấu trừ thu nhập chịu thuế lên đến 3 triệu đồng/người/tháng) và quan trọng là góp phần giảm chi phí nhân sự như tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới khi giữ chân được nhân viên lâu dài. Song song đó, giải pháp này giúp bảo vệ tài chính cho nhân viên trước những rủi ro trong cuộc sống với số tiền bảo hiểm lên đến 150 lần phí đóng hàng năm (tùy độ tuổi tham gia), đồng thời được chuyển giao toàn bộ giá trị hợp đồng sau thời gian gắn bó (theo quy định của từng doanh nghiệp), nhân viên cũng được hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

SUN - Sống Đỉnh được thiết kế với những đặc điểm vượt trội như Chương trình phúc lợi linh hoạt, chính sách đãi ngộ hấp dẫn như dòng tiền sinh lợi an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian tham gia với lãi suất đầu tư đảm bảo và nhiều khoản thưởng hấp dẫn, dễ nhận; tối ưu hóa lợi ích về thuế thu nhập và dễ dàng tham gia với quy định thẩm định đơn giản của Sun Life Việt Nam

MỚI - NÓNG