Sức sống mới cho bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam

Với tất cả những tinh túy hội tụ từ đất trời, dự án Rosa Riverside Complex đang được kỳ vọng sẽ mang đến một sức sống mới sau thời gian khủng hoảng do dịch bệnh.

Ở thời điểm hiện tại, sau thời kỳ khủng hoảng vì dịch Covid-19, bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam đang như “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư khi đang sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất (giáp sông, giáp biển, giáp các cụm đô thị du lịch Đà Nẵng- Hội An), cộng hưởng với những chính sách ưu đãi, thông thoáng của chính quyền địa phương và việc chú trọng đầu tư, phát triển của các đơn vị kinh doanh bất động sản.

Sức sống mới cho bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 1
 

Đặc biệt, tại khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam hiện nay cũng là điểm đến của những dự án bất động sản với các mô hình tổ hợp khu nghỉ dưỡng, biệt thự, đặc biệt là khu vực dọc ven sông Cổ Cò. Tiếp giáp với các dự án này cũng là các khu đô thị mới được quy hoạch tạo nên những cơn sốt đất nền mạnh mẽ, mà điển hình như dự án khu đô thị Rosa Riverside Complex do Công ty TNHH Thương mại xây dưng và Dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư.

Trong khi cả thị trường miền Trung đang cực kỳ thiếu nguồn cung các sản phẩm bất động sản sau thời gian ngưng trệ vì dịch bệnh, đặc biệt là ở phân khúc đất nền, vào giai đoạn tháng 5/2020, một cái tên tạo ra rất nhiều sự thu hút từ giới đầu tư bất động sản, người mua để ở tại địa phương và toàn quốc là Rosa Riverside Complex.

Với việc sở hữu vị trí cực kỳ lợi thế thuộc Khu đô tthị Điện Ngọc – Điện Bàn (Quảng Nam) nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, là điểm giao thoa kết nối giữa 2 trung tâm du lịch lớn nhất miền Trung, Rosa Riverside Complex dự kiến trở thành một khu đô thị sầm uất, khai thác du lịch lưu trú, các dịch vụ đi kèm như homestay, nhà hàng, quán ăn… đáp ứng cho nhu cầu của hơn 8 triệu lượt khách du lịch hàng năm nơi đây.

Hơn nữa, dự án Rosa Riverside Complex còn được hưởng đầy đủ tiện ích khi nằm trên tuyến đường kết nối con đường “tỷ đô” của Đà Nẵng với chuỗi các Resort nổi tiếng, 2 sân Golf thế giới BRG Golf và Montgomerie links…nên nơi đây sẽ giúp cư dân, du khách hòa mình vào những phút giây thư thái để tận hưởng cuộc sống.

Sức sống mới cho bất động sản Đà Nẵng - Quảng Nam ảnh 2
 

Đặc biệt, do nằm bên cạnh dòng sông huyền thoại Cổ Cò, với nhưng trầm tích lịch sử nên dự án được ví như nơi đón chủ nhân trở về, tái tạo năng lượng và thăng hoa cảm xúc trong một không gian xanh đích thực, nơi kiến tạo đỉnh cao sống thời thượng, nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân xứng tầm qua từng không gian sống nghệ thuật.

Ngoài ra, Rosa Riverside Complex còn được triển khai bởi một doanh nghiệp có tên tuổi Công ty TNHH Thương mại xây dựng và Dịch vụ An Dương trong thị trường bất động sản. Đây là một trong những chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và năng lực tốt trong việc triển khai các dự án ở khu vực Quảng Nam, điều đó giúp dự án có sức sống mãnh liệt theo thời gian triển khai, hiện tại cơ sở hạ tầng, dịch vụ, điện nước của dự án đã thành hình và chuẩn bị đi vào hoạt động, đường sá kết nối thuận tiện.

Nói như vậy để thấy rằng, ở thời điểm hiện tại, Rosa Riverside Complex chính là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư cần. Rosa Riverside Complex là dự án đất nền nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, đây là một trong những dự án nổi bật mang lại sức sống mới cho thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam.

MỚI - NÓNG