Sự thật nạn bắt cóc học sinh ở TP HCM

Sự thật nạn bắt cóc học sinh ở TP HCM
Ngày 5/4, Công an phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM khẳng định không có chuyện hàng loạt học sinh bị bắt cóc như tin đồn. Có một trường hợp bị người lạ đưa đi nhưng sau đó lại được thả về.

>> Thực hư tin đồn 5 học sinh bị bắt cóc ở TPHCM

Học sinh nô đùa trong trường tiểu học Phan Chu Trinh sáng 5/4
Học sinh nô đùa trong trường tiểu học Phan Chu Trinh sáng 5/4.

Như đã đưa tin, trong hai ngày 3 - 4/4, nhiều người dân và phụ huynh đồn thổi rằng tại trường tiểu học Phan Chu Trinh, phường 16, quận Gò Vấp, có 5 học sinh tiểu học bị bắt cóc, trong đó 1 cháu thoát được về trình báo với cơ quan công an. 4 cháu còn lại được giải thoát sau đó.

Tuy nhiên Công an phường 16 xác nhận chỉ có một trường hợp học sinh lớp 2 bị người lạ dẫn đi khỏi trường nhưng đã được đưa về nhà an toàn ngay sau đó.

Theo đó, sáng 2/4, anh V.V.D. chở con là cháu V.P.M.T. (8 tuổi) đến trường rồi đi làm. Đến trưa cùng ngày, anh D. nhận được điện thoại của một phụ nữ thông báo cháu T. con anh đi lạc tại phường An Phú Đông, quận 12. Lập tức anh D. chạy đến địa điểm mà người phụ nữ thông báo để đón con về.

Người nhà cháu T. cho biết, cháu T. kể rằng sáng hôm đó có một người đàn ông lạ đứng trước cổng trường nói chuyện với cháu, nói là bạn của cha cháu. Một lúc sau người đàn ông vào tận lớp gọi cháu T. ra ngoài bảo: “Đi theo chú lấy sữa cha cháu gửi cho cháu!”. Nghe vậy, cháu T. lên xe máy của người này.

Trên đường đi, ông ta hỏi cháu T. về hoàn cảnh gia đình, nhưng nghe cháu T. nói cha làm nghề sửa xe thì người đàn ông lạ mặt đã thả cháu xuống trước một trạm xăng ở phường An Phú Đông, quận 12. Tại đây cháu T. được một phụ nữ hỏi han và giúp gọi điện cho bố tới đón.

Hiện cơ quan công an đang truy tìm tung tích người đàn ông lạ mặt kia.

Theo Thảo Trần
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG