Sturridge đứng trước nguy cơ giải nghệ

Lần thứ 9 trong sự nghiệp, Daniel Sturridge dính chấn thương ở bắp đùi.
Lần thứ 9 trong sự nghiệp, Daniel Sturridge dính chấn thương ở bắp đùi.
TPO - Lần thứ 9 trong sự nghiệp cầu thủ, Daniel Sturridge dính phải một chấn thương ở bắp đùi trái. Dường như đây đã trở thành một vấn đề mãn tính và các bác sĩ lo ngại, tiền đạo này sớm phải giải nghệ.

Hôm thứ 3 vừa qua, Daniel Sturridge hăng hái đến sân tập của Liverpool với nụ cười nở trên môi. Gần 3 tháng phải nghỉ thi đấu khiến anh như bị tù túng, chỉ muốn chạy nhảy cho thỏa sức. HLV Brendan Rodgers và những CĐV “Lữ đoàn đỏ” tới theo dõi buổi tập cũng rất hào hứng.

Trong bối cảnh mà hàng công liên tục gây thất vọng, sự trở lại của cựu tiền đạo Chelsea, người đã ghi tới 25 bàn ở mùa trước, quả là một tín hiệu đáng mừng.

Thế nhưng niềm vui thật ngắn ngủi, chỉ vừa tập luyện được một lúc, Sturridge đã tái phát chấn thương bắp đùi trái và phải nhờ tới sự chăm sóc của đội ngũ ý tế. Theo tiết lộ từ Metro, mức độ chấn thương lần này nghiêm trọng không kém lần trước và nó sẽ khiến tiền đạo 25 tuổi này phải nghỉ thi đấu cho tới tận đầu tháng 1 năm 2015. Quả là đen đủi cho Sturridge.

Tính ra cho tới lúc này của sự nghiệp, Sturridge đã 9 lần dính chấn thương ở bắp đùi trái. Dường như nó đã trở thành mãn tính. Một bác sĩ của Liverpool thừa nhận, ông thực sự lo lắng cho Sturridge và sợ rằng tuyển thủ người Anh này sẽ sớm phải giải nghệ. “Dường như nó đã trở thành mãn tính với Sturridge. Nhiều cầu thủ bị như thế này đã phải giải nghệ sớm”, vị bác sĩ này cho hay.

Trong những ngày tới đây, đội ngũ ý tế của Liverpool sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp Sturridge sớm bình phục. Thậm chí họ còn không loại trừ khả năng tiến hành một ca phẫu thuật. Nếu phải "đụng dao, đụng kéo", Liverpool sẽ gửi Sturridge tới Munich (Đức), nơi có những bác sĩ thể thao hàng đầu thế giới.

Cuối tuần này, Liverpool có chuyến làm khách tới Crystal Palace. Ngoài Sturridge, HLV Rodgers còn không thể tung ra sân Jose Enrique, Flanagan và Suso cũng vì lý do chấn thương.

MỚI - NÓNG