Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu

Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu
Mới đây, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng ủng hộ cộng đồng LGBT mang tên “Đồng tính - 10 điều muốn nói”.

Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu

> Những vụ thầy giáo gạ tình nữ sinh gây chấn động

> Thầy giáo trẻ và ‘lớp học online’ gây sốt trên Facebook 

Mới đây, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng ủng hộ cộng đồng LGBT mang tên “Đồng tính - 10 điều muốn nói”.

Bộ ảnh thể hiện ý nghĩa giáo dục sâu sắc, thu hút được sự ủng hộ, quan tâm của dư luận.

Tại nhà thờ Đức Bà, TP. HCM với sự tham gia đông đảo của giới trẻ Sài Thành, trong đó đa phần có giới tính bình thường, tuy nhiên, họ đều tham gia kêu gọi bình đẳng cho người đồng tính

Với thông điệp: Người đồng tính cũng là người, cũng có quyền được sống, được yêu, được kết hôn và hạnh phúc!, chỉ sau ít giờ đăng tải trên facebook của thầy Khắc Hiếu, bộ ảnh đã thu hút được hơn 4000 like, hơn 300 lượt chia sẻ và nhận được những phản hồi tích cực của cư dân mạng

Bộ ảnh thu hút được sự ủng hộ của cư dân mạng
Bộ ảnh thu hút được sự ủng hộ của cư dân mạng.
 

Trong xã hội hiện nay, dù đã có góc nhìn thoáng hơn về những người chuyển giới, cũng như cộng đồng LGBT, tuy nhiên sự kỳ thị vẫn diễn ra thường ngày. Theo Ths Tâm Lí Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, dù là giới tính gì đi nữa, họ vẫn là những con người. Xấu hay tốt không nằm ở giới tính, mà ở cách mà họ sống.

Theo thạc sĩ tâm lý, thực tế hiện nay nhiều phụ huynh vẫn nghĩ đồng tính là bệnh và ép con mình quan hệ với gái mại dâm hoặc lấy chồng, lấy vợ. Những đứa con ấy không biết giải thích với ba mẹ ra sao nên những bức ảnh có kèm thông điệp này sẽ các bạn in ra cho người lớn đọc. Bộ ảnh được sắp xếp rất công phu, hài hước mang lại ý nghĩa, những kiến thức sâu sắc về giới tính thứ 3 – đang trên hành trình muốn được xã hội chấp nhận.

Steven Nguyễn đồng tình với bộ ảnh chia sẻ: “Em Like bộ ảnh của thầy. Rất ý nghĩa, một tiếng nói công bằng cho họ. Dù mình có tri thức, bình thường, có địa vị hay quyền lực mà trong cách cư xử giữa người với người không tốt, trong cách sống của chính mình không hay thì cũng chẳng có nghĩa gì cả. Còn họ dù không như chúng ta nhưng lại cống hiến khả năng, sống tốt với xã hội thì không có lý gì chúng ta không thừa nhận, tôn trọng và cảm phục họ”

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng tình thì cũng có những ý kiến tỏ ra lo lắng: “tôi vẫn tôn trọng những người thuộc giới tính thứ 3, nhưng … không công nhận hôn nhân đồng tính”

Sau đây là những hình ảnh trong bộ ảnh của Ths Tâm lí Nguyễn Khắc Hiếu:

Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 2
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 3
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 4
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 5
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 6
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 7
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 8
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 9
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 10
Sốt với bộ ảnh người đồng tính của thầy Khắc Hiếu ảnh 11

Kim Bông

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm