Sống xanh, sống đẳng cấp cùng biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

Sống xanh, sống đẳng cấp cùng biệt thự đảo Ecopark Grand The Island
Chỉ cách Hồ Gươm 12,5km về phía Đông Nam, Ecopark là một khu đô thị xanh đúng nghĩa với thảm thực vật bạt ngàn hình thành bởi hơn 1 triệu cây xanh (tỷ lệ hơn 200 cây xanh trên đầu người theo số liệu từ chủ đầu tư).

Ecopark - Sống bình yên và hiện đại

Được bao bọc bởi hơn 110ha cây xanh và mặt nước, môi trường sống ở Ecopark luôn trong lành với chất lượng không khí sạch đạt chuẩn châu Âu. Tại Ecopark, cư dân không phải lo ngại về môi trường ô nhiễm, trẻ nhỏ được tự do khám phá thiên nhiên, người già được an tâm dưỡng lão trong một khuôn viên xanh rộng lớn.

Xuất phát từ quan niệm, không chỉ là nơi để sống mà còn hình thành một cách sống, Ecopark không chỉ chú trọng tới không gian quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng mà còn tạo lập giá trị riêng của mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ quản lý theo chuẩn quốc tế.  Ngoài ra, Ecopark còn được thiết kế và quy hoạch bài bản với sự tham gia cố vấn, hợp tác của các chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế, với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị đa chức năng như: trường chuẩn quốc gia, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, sân golf,…

Ecopark Grand The Island - Nnơi cộng đồng tinh hoa hội tụ

Được ví như lá phổi xanh của Ecopark, với gần 37,5ha diện tích cây xanh và mặt nước, Ecopark Grand - The Island là những biệt thự đảo phong cách độc bản, sở hữu thiết kế ưu việt được tạo nên bởi các đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Với 100% các căn biệt thự vươn mình ra mặt nước, tái hiện hình ảnh của Đảo Cọ Dubai danh tiếng thế giới, biệt thự đảo Ecopark mở ra đặc quyền “Nghỉ dưỡng tại gia” ngay cạnh trung tâm thủ đô Hà Nội.

Sống xanh, sống đẳng cấp cùng biệt thự đảo Ecopark Grand The Island ảnh 1  

Nằm tại vị trí trung tâm đắc địa tại Ecopark, Khu biệt thự đảo được quy hoạch tách biệt với hệ thống an ninh tuyệt đối, cùng các tiện ích nội khu phong phú và đẳng cấp tạo nên môi trường sống xứng tầm cho cộng đồng tinh hoa sinh sống tại đây.

Mỗi căn biệt thự đảo Ecopark là một tác phẩm nghệ thuật độc bản, mang đậm dấu ấn riêng biệt của mỗi chủ nhân, và được thổi hồn từ các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như Dark Horse Architecture (Australia), Humphreys & Partners (USA), WATG (USA/Singapore), Swan & Maclaren (Singapore) và DWP (Australia).

Sống xanh, sống đẳng cấp cùng biệt thự đảo Ecopark Grand The Island ảnh 2  

Nắm bắt được nhu cầu của tầng lớp thượng lưu mới ở Việt Nam, Ecopark Grand - The Island thiết lập một chuẩn mực sống với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như: Clubhouse, bến du thuyền vọng thủy, dịch vụ đưa đón bằng siêu xe Maybach và dịch vụ concierge chuyên nghiệp, cùng nhiều đặc quyền cao cấp khác.

Với tổng cộng 10 nhánh đảo, đa dạng các loại hình biệt thự đơn lập và song lập diện tích từ 270m2-1000m2, Ecopark Grand - The Island đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người mua, không chỉ để ở mà còn để kinh doanh các loại hình bất động nghỉ dưỡng ven đô.

Hiện tại, dự án đã chính thức ra mắt giai đoạn 2 và bắt đầu chào đón những công dân tiếp theo đến với cộng đồng tinh hoa Ecopark Grand The Island.

Đại lý chính thức phân phối dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Công ty CP dịch vụ BĐS Titan

Hotline: 0995 44 66 88

Website: http://titangroup.vn/project/ecopark-grand-island/

MỚI - NÓNG