Sòng Poker ăn tiền ở Sài Gòn bị cảnh sát đột kích

Bên trong sòng bạc trá hình
Bên trong sòng bạc trá hình
Câu lạc bộ Poker của nữ Việt kiều không dành cho người chơi thể thao mà phục vụ việc sát phạt hàng chục triệu đồng mỗi ván.

Ngày 6/9, Công an TP HCM khởi tố 19 người về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Họ bị bắt quả tang sát phạt tại câu lạc bộ Poker Flush trên đường Trường Sơn (quận 10) do bà Lê Thị Thanh (57 tuổi, Việt kiều Hà Lan) làm chủ.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) mất khá nhiều thời gian theo dõi đường dây đánh bạc trá hình môn thể thao trí tuệ Poker. Khi ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người đang sát phạt, thu giữ 350 triệu đồng, hơn 2.000 USD và hàng loạt tang vật khác. Bà Thanh cho biết mới mua lại câu lạc bộ Poker Flush được hai tháng. Các nhân viên cũ được giữ lại làm việc. Mỗi ngày có khoảng 30 người đến chơi, kéo dài từ trưa đến nửa đêm. Theo quy định, họ phải đổi tiền thành phỉnh (giá trị thấp nhất là 40.000 đồng), mức ăn thua lên đến hàng chục triệu đồng mỗi ván. Câu lạc bộ sẽ thu xâu trên các ván bài - khoảng 10 triệu đồng một ngày.
Sòng Poker ăn tiền ở Sài Gòn bị cảnh sát đột kích ảnh 1 Sòng bạc núp bóng câu lạc bộ poker.
Poker là môn thể thao hợp pháp trên thế giới. Tại Việt Nam và TP HCM có hiệp hội và tổ chức giao lưu, luyện tập thường xuyên tại các câu lạc bộ. Hoạt động này thu hút rất nhiều doanh nhân, Việt kiều... tham gia. Tuy nhiên, thời gian qua Công an TP HCM liên tiếp phát hiện các câu lạc bộ đánh bài Poker sát phạt bằng tiền. Những người cầm đầu thừa nhận tổ chức nhiều tour du đấu trong khách sạn, ở các tỉnh thành, đồng thời lôi kéo những người chơi có máu đỏ đen đến sát phạt. Trong nhiều vụ, mức độ ăn thua lên đến hàng tỷ đồng.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG