Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“

Thật ra, Song Joong Ki và Song Hye Kyo không phải gặp nhau lần đầu thông qua "Hậu duệ mặt trời" và biên kịch cùng đạo diễn của bộ phim này cũng chưa phải là người mai mối đầu tiên của cặp đôi.

Sau tin tức kết hôn, thông tin về mối tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn khiến dư luận tò mò. Đến nay fan của cặp đôi đều đã biết rằng, hai người bén duyên từ "Hậu duệ mặt trời". Và ông tơ bà nguyệt dẫn lối cho mối tình Song - Song chính là nhà biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok của bộ phim này. Nhưng thậm chí trước "Hậu duệ mặt trời", có một người đã "mai mối" cho cặp này theo một cách vô cùng tình cờ.

Mới đây nhất, chương trình "Who is today's Rumor target" của Channel A đã tiết lộ danh tính và câu chuyện về một người có công lớn nhất trong việc giúp Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp được nhau. Người đó chính là nam tài tử Jo In Sung. Cụ thể câu chuyện như sau:

Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 1

Nữ ca sĩ Shin Go Eun mở đầu câu chuyện: "Tôi cũng tưởng hai người họ gặp nhau lần đầu tiên nhờ bộ phim trường "Hậu duệ mặt trời" cơ, nhưng không phải. Thật ra, Song Joong Ki gặp Song Hye Kyo lần đầu tiên khi cô ấy cùng Jo In Sung đang quay phim cho "Gió mùa đông năm ấy".

Các chuyên gia, nghệ sĩ trong ngành giải trí tham gia chương trình đều tò mò: "Tôi xem bộ phim đó rồi, tôi nhớ và không hề thấy Song Joong Ki trong bộ phim đó", "Song Joong Ki đâu có xuất hiện trong bộ phim đó, làm sao họ gặp nhau được?". Và nữ ca sĩ Shin Go Eun đã tiết lộ: "Jo In Sung đã mời Song Joong Ki đến phim trường chơi. Tại đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần đầu gặp gỡ".

Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 2
Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 3
Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 4

Ngoài ra vào năm 2015, đội ngũ sản xuất của "Hậu duệ mặt trời" bắt đầu tuyển chọn cho vai diễn. Nếu như Kang Mo Yeon là vai diễn được nhà biên kịch Kim Eun Sook đo ni đóng giày cho nữ diễn viên họ Song, thì Song Joong Ki lại không phải là sự lựa chọn đầu tiên của các nhà sản xuất "Hậu duệ mặt trời".

Trước đó, đội ngũ sản xuất đã mời Won Bin, Gong Yoo, Kim Woo Bin và Jo In Sung đảm nhận vai chính Yoo Shi Jin. Tuy nhiên các nam tài tử này đều từ chối vai diễn. Theo nguồn tin, chính Jo In Sung đã tiến cử Song Joong Ki cho biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok : "Yoo Shi Jin là một vai diễn tuyệt vời, nhưng tôi biết một diễn viên phù hợp với vai này hơn tôi". Nhờ đó, Song Joong Ki đã có cơ hội hợp tác với đàn chị Song Hye Kyo, người anh ngưỡng mộ từ lâu và bắt đầu theo đuổi cô.

Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 5
Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 6
Song Joong Ki gặp được Song Hye Kyo không phải là nhờ “Hậu duệ mặt trời“ ảnh 7
Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.