Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021

0:00 / 0:00
0:00
Trong ngày diễn ra giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 tại Gia Lai, tất cả 100 vận động viên (VĐV) của Công ty Cổ phần lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) đều hoàn thành đường chạy đã đăng ký trong niềm vui, sự hứng khởi và tinh thần đoàn kết.
Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 1

Các VĐV BSR khởi động trước giờ chạy chính thức

CLB Việt dã BSR được thành lập tháng 3/2019. Trong giải Tiền Phong Marathon 2021, BSR có 120 VĐV tham dự, đăng ký tại tất cả các nội dung 5km, 10km, 21km và full marathon 42 km. 2 VĐV tham dự nội dung full marathon là Trần Đức Quang và Bùi Văn Đạt.

Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 2

Anh Nguyễn Việt Thắng - Phó Tổng Giám đốc BSR (bìa trái) với niềm vui chinh phục cự ly 10km

Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong, tính cả giai đoạn tiền thân là Việt dã toàn quốc giải báo Tiền Phong là giải đấu uy tín và có bề dày lịch sử bậc nhất của thể thao Việt Nam, với lần đầu tổ chức vào năm 1958.

Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 3

Chị Nguyễn Thị Huệ - nhân viên Văn phòng BSR tại Hà Nội. Chị Huệ phải đi hơn 1000km để đến tham dự giải. Đây là đầu tiên chị Huệ tham gia giải chạy Marathon và đã xuất sắc về nhất đội BSR ở cự ly 5km

Một điểm nhấn vô cùng đặc biệt của Tiền Phong Marathon là các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang. Sự kết nối, kéo gần khoảng cách, sự trọng thị, tôn vinh đối với các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào là một nét đặc trưng tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong.

Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 4

Tranh thủ check-in trên cung đường chạy tuyệt đẹp giữa đại ngàn

Chị Nguyễn Thị Thúy Mai, Phó Chủ nhiệm CLB Việt dã BSR cho biết: Sau khi kết thúc giải anh em BSR đều về đích an toàn. Tất cả mọi người vui vẻ và gần gũi nhau hơn qua giải chạy. Ngay trong hôm nay (28/3), tất cả VĐV và người thân trở về Quảng Ngãi để tiếp tục công việc tại NMLD Dung Quất vào thứ 2.

Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 5

Check-in ở cung đường chạy bán marathon 21km.

Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 6
Sôi nổi CLB BSR tại Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 7

Niềm vui khi hoàn thành các nội dung đăng ký tại giải Tiền Phong Marathon 2021

MỚI - NÓNG