Sốc với lời chia tay 'vỗ mặt' giám khảo của Hòa Hiệp

Sốc với lời chia tay 'vỗ mặt' giám khảo của Hòa Hiệp
TPO - Có lẽ do không kìm nén được cảm xúc nên nam diễn viên đã có những lời lẽ có phần bộc phát và hơi 'khó nghe' khi phải chia tay chương trình Bước nhảy hoàn vũ sau liveshow thứ sáu tối 27-4.

Ngay trước đêm diễn tối qua, trong một bài trả lời phỏng vấn trên báo chí, Hòa Hiệp đã bày tỏ thái độ không hài lòng của mình đối với cuộc thi cũng như các vị giám khảo.

Có lẽ ngay từ thời điểm đó, Hòa Hiệp đã cảm nhận được rằng mình sẽ là người tiếp theo phải nói lời chia tay chương trình sau khi Maya bị loại vào tuần trước đó.

Anh cho rằng mình không còn hứng thú với cuộc thi bởi vì các vị giám khảo tỏ ra quá khắt khe với cặp đôi của mình. Những tưởng những điều này sẽ chỉ được Hòa Hiệp chia sẻ trong cuộc nói chuyện ngoài lề chương trình, nhưng trên sân khấu trực tiếp của liveshow 6 tối 27-4, nam diễn viên đã không ngần ngại bày tỏ lại những điều này trên sân khấu một cách quá bộc trực.

Nhận số điểm thấp nhất đêm diễn, Hòa Hiệp và bạn nhảy của mình đã phải dừng cuộc chơi. Khi được MC Lương Mạnh Hải yêu cầu phát biểu cảm nghĩ, nam diễn viên không ngần ngại bày tỏ những lời như 'tát nước' vào mặt ban giám khảo.

"Hòa Hiệp xin cảm ơn ban giám khảo đã chấm cho Hòa Hiệp số điểm để Hòa Hiệp có thể ngừng cuộc chơi. Hòa Hiệp nghĩ mình nên ngừng cuộc chơi để tập trung cho chuyên môn vì cảm thấy không còn vui với sân chơi này nữa. Hòa Hiệp thấy ban giám khảo căng thẳng với cặp đôi Hòa Hiệp quá, nếu có đi tiếp thì cũng chả hay ho gì" - Hòa Hiệp nói.

Với những chia sẻ sỗ sàng như thế, tuy máy quay không bắt hình gương mặt các vị giám khảo, nhưng khán giả phần nào có thể cảm nhận họ đã ngỡ ngàng và sốc thế nào trước những lời chia sẻ này của Hòa Hiệp.

Ngay cả hai MC của chương trình là Lương Mạnh Hải và Đông Nhi cũng không ngờ rằng Hòa Hiệp lại có thái độ gay gắt như vậy nên đành phải mời bạn diễn của anh phát biểu cảm nghĩ.

Sốc với lời chia tay 'vỗ mặt' giám khảo của Hòa Hiệp ảnh 1
Hòa Hiệp và bạn diễn trong liveshow 6 tối 27-4
Hòa Hiệp và bạn diễn trong liveshow 6 tối 27-4. Ảnh: LVPH

Chuyện mâu thuẫn và có những bất đồng quan điểm giữa thí sinh và các thành viên ban giám khảo trong các cuộc thi truyền hình thực tế hiện nay không phải là điều còn lạ lẫm với khán giả.

Năm ngoái, tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, ca sĩ Minh Quân cũng có những bất đồng với giám khảo và xả bức xúc trên báo chí. Sau đó anh đã 'làm hòa' với các giám khảo ngay trên sân khấu.

Tại Cặp đôi hoàn hảo năm nay, ca sĩ Mỹ Lệ và giám khảo Lưu Thiên Hương cũng có những cãi vã bất tận trên mặt báo khiến cho khán giả cảm thấy ngán ngẩm.

Tại Bước nhảy hoàn vũ năm ngoái, ca sĩ Phương Thanh cũng rất bức xúc với các giám khảo và đơn vị tổ chức cuộc thi này là công ty Cát Tiên Sa. Chị Chanh cũng tuyên bố sẽ không tham gia bất cứ chương trình nào do công ty này tổ chức nữa.

Có lẽ cho đến khi mà các nghệ sĩ cũng như các giám khảo và nhà tổ chức chương trình vẫn còn đặt nặng vấn đề thắng thua mà chưa coi các cuộc thi trên truyền hình là một cuộc vui, là nơi để họ cống hiến cho khán giả những giá trị nghệ thuật thực sự thì công chúng sẽ còn phải chứng kiến những lời qua tiếng lại này nhiều lần nữa.

Theo Viết
MỚI - NÓNG