Sốc ma túy, cặp vợ chồng đột tử trước mặt con trai

Sốc ma túy, cặp vợ chồng đột tử trước mặt con trai
Cảnh sát sở East Liverpool thuộc bang Ohio, Mỹ vừa đăng tải bức ảnh một cặp vợ chồng chết ngay trên xe ô tô vì sốc thuốc trước mặt cậu con trai 4 tuổi đang ngồi ở ghế sau lên Facebook.

Hai nạn nhân tử vong do sốc ma túy trong ảnh là James Acord và Rhonda Pasek.

Theo Cảnh sát địa phương cho biết, ngay sau khi cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe nằm giữa đường có dấu hiệu khả nghi, lực lượng cấp cứu được huy động đến hiện trường nhưng không kịp cứu chữa cho nạn nhân. Trên xe cảnh sát có thu được một túi nhỏ đựng chất bột màu hồng.

Tại Ohio, là bang bị ảnh hưởng nặng nhất bởi các tác hại của ma túy, đã có 3.000 trường hợp quá liều không chủ ý vào năm ngoái (2015), trung bình 8 vụ trong một ngày.

Theo cảnh sát East Liverpool cho biết: " Hình ảnh này có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng nó không phù hợp. Tuy nhiên, đây là lúc cần để cho những người không dùng ma túy thấy được những điều mà chúng ta vẫn phải đối mặt hàng ngày".

Theo Theo Công an TPHCM
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm