SỐC: CĐV Real ủng hộ Casillas gia nhập… Barca

SỐC: CĐV Real ủng hộ Casillas gia nhập… Barca
TPO - Marca, tờ báo thân Real Madrid, vừa đưa ra cuộc trưng cầu ý kiến về bến đỗ tiếp theo của Iker Casillas. Thật bất ngờ, có 45% ủng hộ chàng thủ quân của Real gia nhập kình địch Barca.
SỐC: CĐV Real ủng hộ Casillas gia nhập… Barca ảnh 1
 

Vòng 9 La Liga, Real Madrid tiếp đón Malaga trên sân nhà (thắng 2-0) và thêm một trận đấu nữa, Iker Casillas bị đẩy lên ghế dự bị để nhường chỗ cho “đàn em” Diego Lopez.

Tính ra từ đầu mùa tới giờ, thủ thành 32 tuổi người Tây Ban Nha chưa chơi một phút chính thức nào tại La Liga cho đội bóng Hoàng gia thành Madrid.

Sự thất vọng và chán nản là điều khó trách khỏi. Trong một phát biểu mới đây, Casillas đã không ngần ngại cho biết, anh không chắc mùa tới có thể tiếp tục chơi bóng tại sân Bernabeu nữa hay không.

Nghĩa là “Thánh Iker” đã sẵn sàng cho một cuộc dịch chuyển, tìm lại cơ hội bắt chính trong khung gỗ của mình.

Nhưng nếu rời Real Madrid, Casillas sẽ chơi nơi đâu làm bến đỗ tiếp theo cho mình? Tờ Marca vừa thực hiện một cuộc trưng cầu ý kiến từ độc giả thông qua trang web Marca.com. Có 26.000 người tham gia trả lời và thật bất ngờ, 45% trong số đó khuyên Casillas nên gia nhập Barcelona, kình địch tại La Liga với Real Madrid.

Ai cũng biết, tờ Marca thân với Real Madrid, và vì thế, đa số độc giả của tờ này là CĐV của đội bóng Hoàng gia. Điều đó đồng nghĩa với việc, rất nhiều fan của Real Madrid bất mãn với những gì mà Ban huấn luyện đối xử với Casillas, đồng thời sẵn sàng ủng hộ kế hoạch “phản bội” của thủ thành người Tây Ban Nha.

Ngoài 45% (11.000 người) khuyên Casillas gia nhập Barcelona, còn có 31% (8.000 người) ủng hộ anh chuyển tới Premier League đầu quân cho Arsenal và 12% (3.000 người) khuyên anh ký hợp đồng với Man City. Chỉ có 11% còn lại muốn thủ thành đội trưởng ở lại hoặc chuyển tới những bến đỗ khác.

Casillas năm nay 32 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Real Madrid và tới nay đã có 14 mùa bắt chính cho Real Madrid, với 693 lần ra sân. Ở trận “El Clasico” với Barcelona vào tuần tới, nếu Casillas một lần nữa bị HLV Carlo Ancelotti ngó lơ, có lẽ sẽ chẳng còn điều gì níu kéo anh với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nữa.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm