Sir Alex Ferguson bị xuất huyết não, phải mổ cấp cứu

Sir Alex Ferguson bị xuất huyết não, phải mổ cấp cứu
TPO - Nhà cầm quân huyền thoại người Scotland Sir Alex Ferguson đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật khẩn cấp sau khi bị xuất huyết não.

Sir Alex Ferguson được gia đình đưa đi cấp cứu sáng 5/5 trong tình trạng nguy kịch vì một cơn xuất huyết não và được phẫu thuật khẩn cấp trong buổi chiều cùng ngày. Theo giới truyền thông Anh, Sir Alex đã đưa tới bệnh viện tại Macclesfield, trước khi chuyển sang viện Hoàng gia Salford và tiến hành ca phẫu thuật tại đó.

Vì bố nhập viện khẩn cấp, HLV Darren Ferguson của Doncaster Rovers bỏ lỡ trận đấu của đội bóng với Wigan ở giải hạng nhì. "Darren và gia đình rất bối rối, đau đớn, đặc biệt là bà Cathy. Những người yêu bóng đá cũng buồn bã và hy vọng điều tốt đẹp nhất sẽ đến. Tất cả diễn ra bất ngờ khiến mọi người bị sốc, đặc biệt là trước đó ông vẫn mạnh khỏe, tràn đầy sinh lực", một người bạn của gia đình chia sẻ.

Rất may mắn sau đó là c a phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và cựu HLV huyền thoại 76 tuổi đang được chăm sóc tại bệnh viện. Trên trang chủ của mình, CLB  M.U đã xác nhận tình hình và trấn an người hâm mộ với thông báo:

"Sir Alex Ferguson đã trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau một cơn xuất huyết não ngày hôm nay. Những bước cấp cứu ban đầu đã diễn ra tốt đẹp nhưng ngài cần một quá trình chăm sóc và điều trị đặc biệt nghiêm ngặt để phục hồi sức khỏe. Gia đình ngài yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm hiện tại. Manchester United kính chúc Sir Alex Ferguson mọi điều tốt đẹp nhất phía trước", thông báo cho biết.

Sau khi biết tin, rất nhiều đồng nghiệp, học trò cũ, các CLB bóng đá Anh, Scotland và FIFA đã phát đi thông điệp cầu chúc sức khoẻ cho Ferguson và hy vọng ông sẽ nhanh chóng khoẻ lại.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm