Siêu mẫu "ngực khủng" bị phát tán ảnh nude

TPO - Kate Upton đã rất bực tức và cảm thấy bị xúc phạm khi những bức hình áo tắm chụp cho tạp chí của cô bị chỉnh sửa rồi đăng tải tràn lan trên mạng.

Mới đây, siêu mẫu sở hữu vòng một tự nhiên đẹp nhất nước Anh – Kate Upton đã rất tức giận khi phát hiện một trang web đã chỉnh sửa và biến những bức hình thời trang mà cô chụp cho tạp chí Sports Illustrated mới đây thành ảnh khỏa thân để tung lên mạng với mục đích bôi nhọ danh dự Kate.

Siêu mẫu "ngực khủng" bị phát tán ảnh nude ảnh 1

Kate Upton đã ngay lập tức nhờ tới luật sư để bàn bạc xử lý vụ việc và yêu cầu được bồi thường. Theo nguồn tin từ TMZ,  đối tượng Celeb Jihad - người tiến hành “chế” ảnh Kate thành ảnh nude đã đăng tải bức hình đó với tiêu đề: “Kate Upton khỏa thân bên ngoài bộ ảnh áo tắm SI năm 2014”.

Siêu mẫu "ngực khủng" bị phát tán ảnh nude ảnh 2

Kate Upton đã gửi thư cho website này và yêu cầu quản lý gỡ bỏ ngay bức ảnh khỏa thân phản cảm này xuống. Tuy nhiên chủ nhân của website đồng thời là “thủ phạm” chỉnh sửa ảnh nude giả của Kate Upton chẳng mảy may để tâm và thản nhiên bình luận về những bức ảnh áo tắm mới nhất của Kate cho tạp chí SI là “nhàm chán” và “khủng khiếp”.

Siêu mẫu "ngực khủng" bị phát tán ảnh nude ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên website này bị tố nhục mạ những người nổi tiếng bằng các bức ảnh khỏa thân tự chế. Năm 2011, website này đã đăng tải bức mình một phụ nữ tóc vàng khỏa thân và tung tin rằng đó chính là “Công chúa nhạc đồng quê” – Taylor Swift. Khi biết việc, Taylor cũng hành động tương tự Kate Upton là dọa kiện nếu website này không gỡ bỏ bức ảnh đồi trụy đó xuống.

Siêu mẫu "ngực khủng" bị phát tán ảnh nude ảnh 4

Kate Upton hiện vẫn chờ câu trả lời của chủ nhân trang web trên. Siêu mẫu 9x đang là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất của làng thời trang thế giới khi được vinh danh là người mẫu của năm và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm