Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’

TPO - Những ngày gần đây, cái tên Ashley Graham càng trở nên hot hơn khi cô là một trong ba gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm Sports Illustrated 2016. Thông tin này ngay sau đó gây xôn xao trong làng mẫu bởi Ashley Graham là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên được tạp chí danh tiếng ‘lăng xê’.

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 1

Khoảng ba ngày sau thông tin mang tính “bước ngoặt” trong sự nghiệp, người mẫu 28 ra mắt bộ sưu tập đồ lót mới có sự hợp tác cùng thương hiệu của Canada Addition Elle. 

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 2

Trong những bức ảnh, người mẫu ngoại cỡ tự tin khoe đường cong cơ thể với những mẫu bikini cực sexy. 

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 3

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 4

Ashley Graham tạo dáng gợi cảm trong chiến dịch quảng bá mới. 

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 5

Người đẹp tóc nâu đã làm thay đổi quan điểm về cái đẹp. Không ngần ngại, xấu hổ về các số đo “khủng”, Ashley luôn tự tin về cơ thể mình. 

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 6 Ashley Graham trên trang bìa Sports Illustrated 2016. Cô là siêu mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí tiếng tăm này.

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 7

Đặc biệt, Ashley cũng tự hào khẳng định bức hình cô trên trang bìa tạp chí Sports Illustrated  không cần photoshop hay tút tát theo bất kỳ cách nào. Cô chia sẻ rất hạnh phúc khi có thể khoe cơ thể mình một cách đầy tự tin. 

Siêu mẫu ngoại cỡ tự tin diện bikini, khoe đường cong ‘bỏng rẫy’ ảnh 8 Người đẹp rạng rỡ cầm bức hình in hình mình khi tham dự sự kiện của Sports Illustrated tại New York 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm