Siêu mẫu Hà Anh: ‘Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền, bỏ ngay’

Hà Anh tuyên bố sẽ bỏ liền, bỏ ngay nếu chồng phản bội.
Hà Anh tuyên bố sẽ bỏ liền, bỏ ngay nếu chồng phản bội.
TPO - Quan điểm “nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ, không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2” của siêu mẫu Hà Anh thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cách đây ít giờ, siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phản ứng của cô nếu chồng phản bội trên trang cá nhân.

Hà Anh viết: “Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm "nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2". Xong rồi mọi người bảo tôi "Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!" (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!)

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định "Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!"

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn”.

Hà Anh cũng nhấn mạnh, nếu sau đổ vỡ hôn nhân do chồng phản bội cô sẽ cởi mở để yêu người khác liền vì phụ nữ cần được hạnh phúc. “Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa. Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp. Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình”- Hà Anh chia sẻ.

Siêu mẫu Hà Anh: ‘Nếu chồng phản bội, tôi sẽ bỏ liền, bỏ ngay’ ảnh 1 Gia đình nhỏ hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh.

Quan điểm về hôn nhân, hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ của người hâm mộ. Đa phần ý kiến thể hiện sự đồng tình bởi trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ nên làm chủ cuộc sống của mình, làm chủ về kinh tế và nếu không thể tha thứ cho sự phản bội thì nên giải thoát để tiếp tục sống hạnh phúc hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm