Siêu mẫu Gigi Hadid khoe dáng tuyệt mỹ trong bộ sưu tập đồ bơi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Xuất thân là một “gái quê” chính hiệu, hình ảnh trang trại của gia đình tại Pennsylvania luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim Gigi Hadid. Để tôn vinh nguồn gốc của mình, siêu mẫu 27 tuổi cùng với thương hiệu đồ bơi Frankies Bikinis đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “Americana".

Bộ sưu tập là sự kết hợp hài hòa với kiểu dáng cổ điển, màu sắc nhã nhặn cùng với những họa tiết mang hơi thở đồng quê nhưng không kém phần thu hút.

Siêu mẫu Gigi Hadid khoe dáng tuyệt mỹ trong bộ sưu tập đồ bơi ảnh 1

Bộ sưu tập kết hợp giữa Gigi Hadid và Frankies Bikinis mang thiên hướng mộc mạc, đơn giản

Một trong những bộ đồ đặc biệt nhất bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chính bé Khai - con gái của Gigi. Thiết kế với họa tiết một cặp hươu mẹ con tượng trưng cho niềm hạnh phúc mà con gái mang lại cho cô từ khi ra đời.

Nhà sáng lập thương hiệu đồ bơi, đồng thời là người bạn lâu năm của IT girl chia sẻ với tờ US Weekly: ”Gigi rất đặc biệt, cô ấy luôn là người truyền cảm hứng cho tôi”.

Cô nói thêm: ”Gigi rất chăm chỉ, sáng tạo, cô ấy tốt bụng và ấm áp, tất cả sự tuyệt vời trong con người cô ấy cùng với tình bạn khăng khít của chúng tôi đã tạo nên bộ sưu tập này, chúng tôi đã có một buổi chụp hình đáng nhớ và nhiều niềm vui”.

  • Siêu mẫu Gigi Hadid khoe dáng tuyệt mỹ trong bộ sưu tập đồ bơi ảnh 2

Trang phục được lấy cảm hứng từ các mẫu đồ bơi cổ điển

Sánh đôi cùng nàng siêu mẫu trong bộ sưu tập là cô bạn thân thưở thơ ấu - Alana O’Herlihy. Gigi nói: ”Tình yêu là yếu tố chính tạo nên bộ sưu tập lần này. Và chúng tôi thể hiện rõ yếu tố đó trên từ phong cách, hoa văn đến sợi vải”.

Siêu mẫu Gigi Hadid khoe dáng tuyệt mỹ trong bộ sưu tập đồ bơi ảnh 3

Buổi chụp hình được diễn ra tại một trang trại

Siêu mẫu Gigi Hadid khoe dáng tuyệt mỹ trong bộ sưu tập đồ bơi ảnh 4

Tinh thần của bộ sưu tập được thể hiện rõ trong từng bức hình

Theo Theo US Weekly
MỚI - NÓNG