Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở'

TPO - Georgia Fowler vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Stellar Magazine số ra ngày 7/2/2021, phô body đẹp như tạc tượng đáng ngưỡng mộ.
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1992 ở New Zealand thả dáng với bikini, thần thái gợi cảm đầy lôi cuốn trên trang bìa tạp chí. Không chỉ vậy, body săn chắc, nóng bỏng và cơ bụng số 11 rõ nét khiến người nhìn không khỏi trầm trồ.
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 2 Georgia Fowler sở hữu sắc vóc hoàn hảo với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm cùng gương mặt xinh đẹp hút hồn.
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 3 Gương mặt sắc lạnh đậm chất mốt và vóc dáng hoàn hảo với đôi chân săn chắc dài bất tận, Georgia Fowler luôn là lựa chọn của nhiều nhãn hàng thời trang 
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 4 Nàng mẫu 9x có 3 mùa trình diễn nội y cho hãng Victoria's Secret.
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 5
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 6 Sinh ra ở New Zealand nhưng cô có bố là người Úc. Cô đã ở xứ chuột túi cùng bạn trai doanh nhân cũng là người Úc trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua.
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 7 Người đẹp 9x thả dáng đẹp như tranh ở cảng Sydney (Úc) cách đây chưa lâu
Siêu mẫu Georgia Fowler dáng như tạc tượng, đẹp đến 'nín thở' ảnh 8 Cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 2 năm ngoái và hiện rất hạnh phúc bên nhau.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
Giả mạo Trung tâm báo chí TPHCM để… kêu gọi tài trợ
TPO - Trung tâm báo chí TPHCM vừa khẳng định thông tin các hội, nhóm, cá nhân đang lan truyền, chia sẻ trên mạng xã hội về việc cơ quan này phối hợp cùng Hội Nhà báo TPHCM, báo Phụ nữ TPHCM, tạp chí Doanh nhân Sài Gòn Online tổ chức sự kiện tôn vinh và tri ân các nhà báo nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 3 năm Trung tâm Báo chí TPHCM đi vào hoạt động để kêu gọi tài trợ là giả mạo.

Có thể bạn quan tâm