Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá

Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá
TPO - Sưởi ấm mùa đông bằng những khoảnh khắc nhiệt đới đến từ Mexico. Nắng ấm ngập tràn cùng những thiết kế xuân/hè 2013 qua sự trình diễn của siêu mẫu nóng bỏng Brazil - Barbara Fialho.

Chân dài Barbara sinh năm 1987 tại thành phố Montes Claros, Minas Gerais, Brazil. Barbara Fialho khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, cô là gương mặt ấn tượng được rất nhiều các hãng thời trang danh tiếng như: Dior, Givenchy, John Galiano, Missoni, Alexander McQueen... chọn mặt gửi vàng. Xuất hiện trên các ấn phẩm danh giá: ELLE, Marie Claire, Harpers Bazar, Numero, Nylon, L'Officiel, Vogue Italia... Cũng là điều khẳng định vị trí của siêu mẫu xinh đẹp này trên sàn catwalk.

Cùng ngắm những khung hình ấm áp, tràn đầy nắng gió trên Elle Mexico số tháng một năm 2013 dưới sự thể hiện ngọt ngào của siêu mẫu Brazil - Barbara Fialho.

 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 1
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 2
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 3
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 4
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 5
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 6
 Siêu mẫu Brazil xua tan lạnh giá ảnh 7

Linh Anh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
Bảo tàng ở TPHCM linh hoạt vượt khó sau dịch
TPO - Những ngày đầu hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội hơn 4 tháng, các bảo tàng ở TPHCM đón khách khá vắng, chủ yếu phục vụ đội ngũ y bác sỹ, quân nhân và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Cạnh đó, các đơn vị cũng tích cực vận dụng các giải pháp phù hợp trong điều kiện thích ứng an toàn với COVID. 

Có thể bạn quan tâm