Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia

TPO - Cách đây không lâu, chân dài 30 tuổi còn đang thu hút sự chú ý của dư luận và người hâm mộ bằng mối tình với nam tài tử Leonardo DiCaprio thì nay lại đột ngột thông báo sắp đính hôn với người bạn trai mới hơn cô 10 tuổi.
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 1 Mới đây, người đại diện phát ngôn của siêu mẫu nổi tiếng - Bar Refaeli đã thông báo xác nhận với tờ People rằng Bar Refaeli đã đính hôn đính hôn với bạn trai Adi Ezra - một doanh nhân giàu có hơn cô đúng 10 tuổi.
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 2 Được biết, cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè từ cách đây 2 năm.
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 3 Theo một số nguồn tin xác thực, đôi tình nhân đã đính hôn trong quãng thời gian đi nghỉ mát ở Caribe vào tuần trước. Mặc dù lúc đó cặp đôi chưa chính thức lên tiếng xác nhận đính hôn, nhưng việc Bar Refaeli đăng tải tấm ảnh tình tứ đã phần nào hé lộ tình cảm giữa họ.
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 4
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 5 Bar Refaeli là siêu mẫu nổi tiếng người Israel từng đứng đầu bảng xếp hạng 100 người đẹp nóng bỏng nhất năm 2012 của tạp chí Maxim. Cô cũng từng thu hút sự chú ý của dư luận và người hâm mộ bằng mối tình với nam tài tử Leonardo DiCaprio từ năm 2005.
Siêu mẫu Bar Refaeli đính hôn cùng bạn trai đại gia ảnh 6 Bạn bè và đồng nghiệp của Bar Refaeli tỏ ra rất vui mừng khi hay tin siêu mẫu đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời mình.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm