Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ

Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ
TPO - Sở hữu số đo ba vòng gợi cảm, nàng hot girl Mai Thỏ luôn nổi bật giữa đám đông bởi không chỉ vẻ bề ngoài mà cả nụ cười hiền ngoan thân thiện.

Từng vượt qua nhiều gương mặt khả ái của cuộc thi Miss Kao 2008 (có cả người mẫu Phương Mai, người yêu cũ của đạo diễn Ngô Quang Hải), hot girl Mai Thỏ (tên thật là Bùi Như Mai) đã đăng quang một cách thuyết phục.

Đang là sinh viên của hai trường ĐH (ĐH Hà Nội khoa tiếng Anh và ĐH Kinh tế Kỹ Thuật), Mai Thỏ vẫn coi việc học là trên hết và showbiz với cô gái trẻ này chỉ là "để cuộc sống thêm đáng yêu mà thôi".

Sở hữu số đo đẹp: 93-65-92, Mai Thỏ nổi lên như một kiều nữ gợi cảm bên cạnh những shoots hình về xe. Mới đây, cô lại tiếp tục làm các fan ngây ngất khi xuất hiện bên cạnh sản phẩm máy tính bảng BiPad - thương hiệu Việt.

Đồng hành cùng thương hiệu BiPad, Mai Thỏ cho biết, bản thân cô rất thích khi biết đây là thương hiệu máy tính bảng Việt Nam. Cũng như rất nhiều những người yêu thích máy tính bảng, Mai Thỏ đã sở hữu một sản phẩm BiPad 9 và đang hồi hộp chờ đợi BiPad 10.

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh Mai Thỏ bên BiPad:

 
Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 1 
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 2
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 3
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 4
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 5
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 6
 Siêu gợi cảm cùng hot girl Mai Thỏ ảnh 7
 

Ngọc Đinh
Ảnh: RIO
Trang điểm: Nấm
Stylist: Tô Tùng

Theo Viết
MỚI - NÓNG