Showbiz 15/3: Võ Hoàng Yến bật khóc kể hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh ống nghiệm

TPO - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến bật khóc khi quá trình chuyển phôi hoàn tất. “Trong bụng của tôi đang có một sinh mệnh. Thật sự lúc này tôi không tin được trong người mình đang có một em bé, là con của mình”, cô chia sẻ.

Tối 14/3, Võ Hoàng Yến chia sẻ hành trình làm IVF (phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm). Võ Hoàng Yến cho biết cô sang Thái Lan với tâm trạng phấn khởi, háo hức.

Showbiz 15/3: Võ Hoàng Yến bật khóc kể hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh ống nghiệm ảnh 1

“Quá trình trữ trứng, tạo phôi diễn ra cách đây 2 tháng. Tôi không biết hành trình tìm con có thuận lợi hay không. Ngày hôm nay, tôi đã chuẩn bị một tâm lý thoải mái, vui vẻ, không áp lực, lo lắng”, cô nói.

Sau hơn 30 phút làm thủ thuật, Võ Hoàng Yến nghẹn ngào rồi bật khóc. "Bây giờ là 9h37, quá trình chuyển phôi đã hoàn tất, rất nhanh. Trong bụng của tôi đang có một sinh mệnh. Thật sự lúc này tôi không tin được trong người mình đang có một em bé, là con của mình. Tôi xúc động. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp. Điều quan trọng là tôi phải giữ sức khỏe. Trong 14 ngày tới, tôi sẽ cố gắng giữ bản thân thật vui vẻ. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Hiện tại, Võ Hoàng Yến ở tháng thứ 3 của thai kỳ, sức khỏe ổn định. Cô dự định sinh con và chăm con ở Mỹ. Thời điểm này, Võ Hoàng Yến toàn tâm toàn ý cho gia đình nhỏ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh chưa nhận khách tham quan Bảo tàng Đạo Mẫu

Tối 14/3, nghệ sĩ Xuân Hinh thông báo chưa đón khách thăm quan tại Bảo tàng Đạo Mẫu.

Showbiz 15/3: Võ Hoàng Yến bật khóc kể hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh ống nghiệm ảnh 2

“Xuân Hinh cảm thấy công việc ở Bảo tàng chưa được chu toàn, nếu sớm mở cửa thì khó có thể tiếp đón quý vị một cách chu đáo. Rất mong quý vị thông cảm, chờ đợi và tiếp tục đồng hành với những gì mà quý vị đã tin yêu. Khi sẵn sàng đón tiếp quý vị, Xuân Hinh sẽ có thông báo chính thức", nghệ sĩ Xuân Hinh cho hay.

Theo nghệ sĩ Xuân Hinh, Bảo tàng Đạo Mẫu là công trình tâm huyết mà anh cùng các anh em đã đồng lòng xây dựng để bảo tồn và gìn giữ nét đẹp văn hóa dân tộc.

Trước đó, Bảo tàng Đạo Mẫu được tạp chí Domus xếp hạng 14 công trình lọt vào top Dự án kiến trúc tốt nhất năm 2023.

Ca sĩ Đoan Trường kể thời phải đi xin ăn ở xứ người

Trong cuộc trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương, Đoan Trường chia sẻ về giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, từng phải đi xin ăn ở xứ người.

Đó là thời điểm Đoan Trường giành được học bổng toàn phần sang Nga du học năm 1987.

Tuy nhiên, trong thời gian du học, anh rơi vào túng quẫn do thời thế thay đổi, không được hỗ trợ học phí. “Trong túi tôi không còn một đồng nào nên phải đi xin ăn. Tôi qua nhà bạn bè để xin ăn nhờ ở đậu”, anh nói.

Showbiz 15/3: Võ Hoàng Yến bật khóc kể hành trình sang Thái Lan làm thụ tinh ống nghiệm ảnh 3

Ca sĩ Đoan Trường.

Đoan Trường kể anh phải ra chợ để xin rau củ, trái cây hàng loại để ăn. Nhiều tháng ròng, anh ăn món salad cầm hơi. Sau đó, anh tìm qua ký túc xá của các bạn khác để ăn cùng.

Đoan Trường cho biết quãng thời gian ở Nga, anh từng đi rửa chén thuê, bưng bê ở nhà hàng để trang trải cuộc sống. Nam ca sĩ cũng từng phải trèo tường, bỏ trốn khỏi bệnh viện do không có tiền chi trả.

Đoan Trường từng được xem là “Tứ đại thiên vương” trong giới nhạc Việt thập niên 1990 cùng Lam Trường, Đan Trường và Vân Trường.

Về sau, Đoan Trường ít hoạt động showbiz, sự nghiệp không mấy nở rộ, thậm chí có thời gian tạm ngừng hẳn.

Hiện tại, Đoan Trường sống độc thân sau hai lần đổ vỡ hôn nhân. Nam ca sĩ ổn định về kinh tế và thường xuyên đi du lịch.

Tin liên quan