Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014

TPO - Không những được mời biểu diễn mở màn cho World Cup 2014, người đẹp còn tiếp tục xuất hiện một lần nữa trong lễ bế mạc.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ bốc lửa Shakira đã vinh dự được mời tới biểu diễn tại lễ bế mạc World Cup 2014 sau khi đội tuyển Đức giành chiến thắng ngoạn mục trước Argentina. Đi cùng cô là cậu con trai cưng Milan - kết quả tình yêu giữa Shakira và chồng - ngôi sao bóng đá Gerard Pique.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 2 Tất cả các nghệ sĩ tham dự đều rất phấn khích khi thấy hai mẹ con Shakira xuất hiện trên sân khấu.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 3 Người đẹp 37 tuổi không ngừng dành những cử chỉ âu yếm, thân mật với con trai cưng trong suốt buổi lễ.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 4
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 5 Shakira cho biết bé Milan rất bạo dạn trước đám đông, vì gia đình mà cô đã phải quyết định tạm gác lại sự nghiệp một thời gian để chăm lo cho chồng con.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 6 Và hiện tại, bé Milan đã lớn và trở nên cứng cáp nên Shakira đã có thể yên tâm quay lại với sự nghiệp âm nhạc của mình.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 7 Nữ ca sĩ đi chân đất biểu diễn cực sung trên sân khấu.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 8 Mặc dù "We Are One" của Jennifer Lopez mới là ca khúc chính thức của World Cup năm nay nhưng "La La La" do Shakira thể hiện lại nhận được nhiều sự yêu thích hơn từ phía khán giả bởi giai điệu sôi động, đem lại tinh thần bóng đá nhiều hơn.
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm