Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014

TPO - Không những được mời biểu diễn mở màn cho World Cup 2014, người đẹp còn tiếp tục xuất hiện một lần nữa trong lễ bế mạc.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 1 Mới đây, nữ ca sĩ bốc lửa Shakira đã vinh dự được mời tới biểu diễn tại lễ bế mạc World Cup 2014 sau khi đội tuyển Đức giành chiến thắng ngoạn mục trước Argentina. Đi cùng cô là cậu con trai cưng Milan - kết quả tình yêu giữa Shakira và chồng - ngôi sao bóng đá Gerard Pique.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 2 Tất cả các nghệ sĩ tham dự đều rất phấn khích khi thấy hai mẹ con Shakira xuất hiện trên sân khấu.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 3 Người đẹp 37 tuổi không ngừng dành những cử chỉ âu yếm, thân mật với con trai cưng trong suốt buổi lễ.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 4
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 5 Shakira cho biết bé Milan rất bạo dạn trước đám đông, vì gia đình mà cô đã phải quyết định tạm gác lại sự nghiệp một thời gian để chăm lo cho chồng con.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 6 Và hiện tại, bé Milan đã lớn và trở nên cứng cáp nên Shakira đã có thể yên tâm quay lại với sự nghiệp âm nhạc của mình.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 7 Nữ ca sĩ đi chân đất biểu diễn cực sung trên sân khấu.
Shakira bế con trai tới dự lễ bế mạc World Cup 2014 ảnh 8 Mặc dù "We Are One" của Jennifer Lopez mới là ca khúc chính thức của World Cup năm nay nhưng "La La La" do Shakira thể hiện lại nhận được nhiều sự yêu thích hơn từ phía khán giả bởi giai điệu sôi động, đem lại tinh thần bóng đá nhiều hơn.
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm