Sẽ tạm đình chỉ Giám đốc Bệnh viện Tâm thần trung ương I

0:00 / 0:00
0:00
Căn phòng "bay lắc" trong bệnh viện tâm thần.
Căn phòng "bay lắc" trong bệnh viện tâm thần.
TPO - Theo nguồn tin của Tiền Phong, Bộ Y tế sẽ tạm đình chỉ công tác Giám đốc, Phó giám đốc và một số cán bộ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, sau vụ "biến phòng điều trị thành điểm bay lắc ma tuý".

Sáng nay, đoàn công tác của Bộ Y tế đã có buổi họp với lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần Trung ương I nhằm làm rõ trách nhiệm của những cá nhân liên quan trong vụ biến phòng điều trị thành điểm bay lắc ma tuý.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc họp giữa đại diện Bộ Y tế và BV Tâm thần Trung ương I vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Tiền Phong, ngay sau cuộc họp này, Bộ Y tế sẽ tiến hành các thủ tục để tạm đình chỉ công tác đối với Giám đốc, phó giám đốc bệnh viện cùng Trưởng khoa, Điều dưỡng trưởng để làm báo cáo, kiểm điểm cũng như phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an.

Vẫn theo nguồn tin này, thời hạn tạm đình chỉ công tác sẽ là 15 ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

Bản tin Hình sự: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong

TPO - TIN NÓNG ngày 16/4: Mâu thuẫn với hàng xóm, mua xăng đốt nhà khiến 5 người tử vong; Hai đối tượng vứt 12.000 viên ma túy rồi bỏ trốn qua biên giới; Người đàn ông nước ngoài trình báo mất trộm tài sản hơn 14 nghìn USD; Trục xuất 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; Hai lần thoát án giết người vì có chứng nhận tâm thần…