Sẽ kỷ luật giáo viên chủ nhiệm lấy trộm tiền học sinh

TPO - Ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cho biết, sự việc giáo viên lấy trộm tiền của học sinh là vi phạm đạo đức nhà giáo và sẽ bị xử lý kỷ luật.

Theo lãnh đạo Sở GD&ĐT, sau khi sự việc xảy ra, trường THPT ở thị xã Phước Long và Phòng GD&ĐT đã báo cáo thông tin về sự việc. Hiện nay, theo thẩm quyển, nhà trường sẽ xử lý kỷ luật đối với giáo viên. Sở GD&ĐT đang chờ báo cáo về kết quả xử lý sự việc từ nhà trường.

Đánh giá về sự việc, ông Lý Thanh Tâm cho rằng, đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo và sẽ bị xử lý để làm gương.

Trước đó, hiệu trưởng một trường THPT ở thị xã Phước Long (Bình Phước) xác nhận, cô giáo chủ nhiệm lớp 11 của trường, trong lúc đi kiểm tra thấy tiền của học sinh để hớ hênh trong cặp đã...lấy trộm.

Vụ việc sau đó bị phát hiện, cô giáo trả lại tiền và xin lỗi học sinh đồng thời phải làm bản kiểm điểm với nhà trường. Được biết, sau đó, trường THPT này đã họp hội đồng kỷ luật để thống nhất hình thức xử lý đối với hành vi hi hữu của cô giáo.

Một nguồn tin cho hay, Hội đồng trường đã họp và bỏ phiếu thống nhất kỷ luật “Cảnh cáo”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại hội tuyển dụng lớn nhất năm 2021 có gì “hot” mà giới trẻ xôn xao?

Đại hội tuyển dụng lớn nhất năm 2021 có gì “hot” mà giới trẻ xôn xao?

Không chỉ mang lại cơ hội đổi đời có “1 - 0 - 2”, Đại hội Tuyển dụng "Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tổ chức ngày 17 và 18/4/2021 còn là cơ hội giao lưu giữa các bạn trẻ. Đặc biệt hấp dẫn chính là sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Suni Hạ Linh. Thông tin này khiến fan hâm mộ “trông ngóng” không yên.