SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 khiến tỉnh Hải Dương cách ly từ đầu tháng 2, Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) - thành viên của SCG Packaging (SCGP) đã nhanh chóng cung cấp các giải pháp tiện lợi và bền vững, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19.

“Là doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm xã hội vào trọng tâm, SCGP cùng các công ty thành viên đã nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ cộng đồng địa phương tại Việt Nam. Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Hải Dương gần đây, SCGP đã nhanh chóng huy động nguồn lực và chuyên môn của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy để cung cấp những hỗ trợ kịp thời cho người dân và chính quyền địa phương.”, Ông Suwat Phadungsinlapasathaporn, Giám đốc Điều hành Công ty Bao bì AP (Hà Nội) chia sẻ.

SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 1 Ông Suwat Phadungsinlapasathaporn, Giám đốc Điều hành Công ty Bao bì AP (Hà Nội) trong buổi trao tặng 10.000 thùng giấy cho tỉnh đoàn Hải Dương

Theo đó, thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết của người dân Hải Dương đang sinh sống tại khu vực cách ly, SCGP đã chung tay với Đoàn Thanh Niên tỉnh cung cấp 10.000 thùng giấy các tông chất lượng cao, được sản xuất bởi Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội) để vận chuyển nhu yếu phẩm đến từng hộ dân trong khu cách ly.

SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 2  
SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 3  
SCGP (SCG Packaging) đồng hành cùng tỉnh Hải Dương vượt qua đại dịch COVID-19 ảnh 4 Những chiếc thùng giấy của SCGP được làm từ vật liệu chất lượng cao sẽ hỗ trợ người dân địa phương trong công tác hậu cần

Tiếp theo hoạt động này, SCGP cũng sẽ tiếp tục đóng góp 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại tỉnh Hải Dương. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ và trao tặng 100 chiếc giường làm từ giấy carton, giúp trang bị kịp thời cho bệnh viện dã chiến của tỉnh.

SCGP là công ty thành viên của tập đoàn SCG – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phát triển bền vững trong khu vực. Với chiến lược ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị), SCGP đã không ngừng đóng góp cho cộng đồng địa phương nơi mình hoạt động thông qua những sáng kiến về môi trường cũng như những dự án phát triển cộng đồng.

 “Trong suốt thời gian vừa qua, tỉnh Đoàn Hải Dương rất cảm kích vì những hỗ trợ kịp thời của tập đoàn SCG và SCGP trong việc hỗ trợ người dân đẩy lùi dịch COVID-19. Không chỉ dừng tại đây, SCG và SCGP luôn đồng hành cùng tỉnh nhà trao tặng các học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, động viên thế hệ trẻ tiếp tục đến trường, theo đuổi ước mơ.”, ông Nghiêm Xuân Tuấn Phó Bí thư thường trực, phụ trách Tỉnh đoàn Hải Dương chia sẻ.

Những nỗ lực này một lần nữa khẳng định cam kết của SCGP đối với cộng đồng địa phương, hướng tới một cuộc sống chất lượng cho người Việt trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.