SCB trao giải cho khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace

SCB trao giải cho khách hàng trúng thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace
Vừa qua, ngày 12/04/2019, Ngân hàng Sài Gòn – SCB đã tổ chức lễ trao giải thưởng căn hộ cao cấp Sunshine Palace cho khách hàng may mắn tại Tòa nhà Sunshine Palace (số 13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là giải thưởng quay số cuối chương trình khuyến mại “Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” được SCB triển khai từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 12/03/2019.

Theo đó, đã có 136 khách hàng may mắn nhận được những giải thưởng giá trị từ chương trình. Trong đó, căn hộ cao cấp Sunshine Palace trị giá 2,5 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân là khách hàng Nguyễn Thị Bích Hải, ngụ ở Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“Tôi thật sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được phần thưởng có giá trị lớn đến vậy. SCB không chỉ mang lại sự an tâm về dịch vụ tài chính cho gia đình tôi mà còn thay đổi không gian sống của chúng tôi nữa. Tôi sẽ tiếp tục tham gia các chương trình của SCB trong thời gian tới. Cám ơn SCB rất nhiều!”- khách hàng Bích Hải chia sẻ trong niềm xúc động.

“Trúng nhà sang – Vui Tết an khang” là chương trình khuyến mại được SCB tổ chức nhằm tri ân Quý khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Sau gần 03 tháng triển khai với 3 đợt quay số, chương trình khuyến mại đã thu hút được hơn 322.367 khách hàng tham gia. Trong đó bao gồm hơn 290.059 khách hàng gửi tiết kiệm, 3.019 khách hàng tham gia vay vốn và hơn 29.289 khách hàng tham gia sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn. Tất cả đã góp phần mang lại những kết quả kinh doanh ấn tượng cho SCB với hơn 113.838 tỷ gửi tiết kiệm, 2.656 tỷ tiền vay giải ngân và hơn 25.805 tỷ Chứng chỉ tiền gửi SCB ngắn hạn.

Với mong muốn tiếp tục mang đến những tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng, hiện nay SCB đang triển khai đa dạng các chương trình khác như: “Vay nhanh ưu đãi – Vững chãi tương lai”; hoàn tiền 10% cho chủ thẻ Quốc tế SCB trong chương trình “Cùng thẻ SCB chắp cánh tương lai”; tặng tiền trực tiếp cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho chương trình “Phát hành ngay – Quà trao tay”…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.