Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể

TPO - Nổi tiếng là biểu tượng gợi cảm, Scarlett Johansson ít khi được thấy khoe dáng nóng bỏng với bikini như nhiều mỹ nhân Hollywood khác.
   
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 1 Cuối tuần qua, Scarlett Johansson bị bắt gặp cùng vị hôn phu Colin Jost đi tắm biển ở Hamptons, New York. Người đẹp "Avengers" diện bikini một mảnh gợi cảm, lộ hình xăm lớn ở sau lưng.
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 2 Luôn có tên trong danh sách biểu tượng gợi cảm của Hollywood, nhưng nàng "Góa phụ đen" ít khi được nhìn thấy khoe dáng với bikini. 
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 3 Những bức ảnh chụp trộm cho thấy, Scarlett sở hữu những đường cong nóng bỏng dù chỉ cao 1m60. Tuy nhiên, cô cũng bị lộ khuyết điểm trên cơ thể, đó là vùng da đùi sần sùi, kém mịn màng.
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 4 Scarlett khá thấp bé so với chuẩn phương Tây, nhưng đổi lại chồng sắp cưới của cô lại sở hữu chiều cao ấn tượng, 1m90. Được biết, cặp đôi vừa đính hôn tháng 5 vừa qua sau 2 năm hẹn hò.
  Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 5 Trước Colin, nàng "đả nữ" từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại với diễn viên Ryan Reynolds (từ năm 2008 đến 2010) và nhà báo Romain Dauriac (từ năm 2014 đến 2017), và có một con gái. Trong khi đó, nam nghệ sĩ hài kịch vẫn còn "trai tân".
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 6 Scarlett Johansson đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn tất các cảnh quay riêng trong phim về Black Widow.
Scarlett Johansson hiếm hoi diện bikini gợi cảm, lộ khuyết điểm cơ thể ảnh 7 Fans dòng phim siêu anh hùng đang mong ngóng thời điểm phim ra rạp, vì hơn 10 năm tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel, cuối cùng người đẹp cũng có phim riêng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm