Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh

TPO - “Chân dài” 28 tuổi Kimberley Garner tiếp tục thả dáng mê hồn trong những shoot hình áo tắm mới.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 1 Kimberley khoe dáng quyến rũ hút hồn trong những bộ bikini mỏng mảnh.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 2 Vụt sáng thành sao từ năm 2012 nhờ tham gia show truyền hình thực tế "Made in Chelsea", Kimberley Garner đã nhanh chóng nổi tiếng.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 3 Người đẹp Anh quốc táo bạo bán nude trước ống kính.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 4 "Chân dài" 28 tuổi dáng nữ thần nuột nà trong khuôn viên biệt thự tuyệt đẹp.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 5  Kimberley Garner chia sẻ cô hiện đang độc thân sau khi chia tay bạn trai cách đây vài tháng.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 6 Người đẹp tóc vàng thường xuyên làm mẫu cho hàng loạt BST áo tắm tự thiết kế.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 7
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 8 Người đẹp cùng mẹ - bà Geraldine quảng cáo cho một sản phẩm làm nâu da của Úc.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 9 Kimberley thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.
Say đắm dáng vóc nữ thần của mỹ nhân nước Anh ảnh 10 Bà Geraldine từng là người mẫu nổi tiếng những năm 60.
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm