Sau nhiều biến cố, Thanh Lam biết cách nhường nhịn bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thanh Lam cho biết sau nhiều biến cố, chị học được cách giữ bình tĩnh, nhường nhịn bạn đời và có niềm tin vào cuộc sống. 

Trong chương trình Lời tự sự lên sóng vào ngày 28/11, diva Thanh Lam xuất hiện với vai trò khách mời. Tại cuộc trò chuyện lần này, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều về cuộc sống, tình yêu.

Theo miêu tả của Thanh Lam, cuộc sống của chị nhiều sắc màu. Với Thanh Lam, mỗi ngày trôi qua đều mang một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, chị luôn tìm những khoảng lặng trong cuộc sống để nạp năng lượng cho chính mình.

Vào thời gian rảnh, Thanh Lam tập thể dục, uống trà, đọc sách, tưới cây.

Sau nhiều biến cố, Thanh Lam biết cách nhường nhịn bạn trai ảnh 1

Thanh Lam và bạn trai Tiến Hùng công khai chuyện tình cảm năm 2020. Ảnh: FBNV.

Thanh Lam cho biết ban ngày, chị và bạn trai Tiến Hùng đều bận rộn với công việc. Vì thế, buổi tối là thời gian cả hai dành cho nhau.

"Trong cuộc sống, có một người tri kỷ để yêu thương, tin tưởng, đó là điều tiếp thêm cho tôi sức mạnh", nữ ca sĩ trải lòng.

Thanh Lam nhấn mạnh tầm quan trọng của niềm tin. Nữ ca sĩ quan điểm rằng niềm tin là thứ đắt nhất trong cuộc sống. "Chuyện tình của chúng tôi cũng đã phải trải qua một thời gian để hiểu nhau và tin nhau", cô nói.

Ngoài ra, Thanh Lam nói thêm về lý do bản thân thay đổi thành người biết nhường nhịn như hiện tại. Nữ ca sĩ cho biết chị không đặt cái tôi quá cao, thay vào đó, mỗi lúc bạn trai bực, chị thường nhịn một chút nên cảm thấy cuộc sống bình yên. "Đừng tính tới chuyện thua thắng. Mục đích là xây dựng mối quan hệ. Cuộc sống của tôi bây giờ thú vị vì tôi biết nhường nhịn hơn nhiều", chị nói.

Ngoài ra, Thanh Lam không ngại thừa nhận ngày trước, chị là người hay ghen bởi xung quanh bạn trai có nhiều cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, về lâu dài, Thanh Lam nhận ra không nên ghen tuông quá nhiều và phải có niềm tin vào mình, vào người bạn đời bên cạnh.

Khi được hỏi về thời gian dự định tổ chức đám cưới, Thanh Lam cho biết vì dịch bệnh, cô và bạn trai chưa tiến hành hôn lễ. Trong tương lai, Thanh Lam - Tiến Hùng sắp xếp để có dịp được gặp gỡ bạn bè.

Thanh Lam và bác sĩ Tiến Hùng công khai chuyện tình cảm vào năm 2020. Cả hai gặp nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Khi đó, Thanh Lam là bệnh nhân gặp bác sĩ Hùng để khám mắt. Nhờ nhiều điểm chung, cả hai tiến tới với nhau. Bác sĩ Tiến Hùng thường xuyên có mặt và đồng hành cùng diva Thanh Lam ở các sự kiện.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.