Sau màn trổ tài 'bắn' tiếng Anh, Thuỳ Tiên được dự đoán lọt top 7 Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
Sau màn trổ tài 'bắn' tiếng Anh, Thuỳ Tiên được dự đoán lọt top 7 Miss Grand 2021
TPO - Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã được diễn đàn sắc đẹp Missologohispano bình chọn đứng thứ 7 trong số những ứng cử viên tiềm năng tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Mới đây, trên trang chủ của diễn đàn sắc đẹp Missologohispano có trụ sở tại Mỹ đã đăng tải một bảng xếp hạng những ứng cử viên tiềm năng nhất tại cuộc thi Miss Grand 2021 sẽ diễn ra tại Phuket vào tháng 12 tới.

Theo đó, chuyên trang này xếp người đẹp nước chủ nhà Thái Lan ở vị trí số 1. Cô là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Grand Thailand 2020, mới được bổ nhiệm trở thành đại diện của xứ sở chùa Vàng tại cuộc thi Miss Grand 2021. Theo sau trong top 5 là các người đẹp Brazil, Indonesia, Venezuela, Costa Rica.

Sau màn trổ tài 'bắn' tiếng Anh, Thuỳ Tiên được dự đoán lọt top 7 Miss Grand 2021 ảnh 1

Thuỳ Tiên xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng của Missologohispano.

Sau màn trổ tài 'bắn' tiếng Anh, Thuỳ Tiên được dự đoán lọt top 7 Miss Grand 2021 ảnh 2

Người đẹp được chú ý sau khi được công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Cô đứng ở vị trí thứ 7, ngay sau người đẹp Ecuador. 3 vị trí còn lại trong top 10 thuộc về các người đẹp Guatemala, Philippines và Mexico.

Có thể nói sau khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có sự lột xác ấn tượng và trở thành một trong những thí sinh nổi bật tại khu vực châu Á.

Mới đây trên trang cá nhân khi giao lưu và trả lời các câu hỏi của fans về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy khiến fans ngưỡng mộ.

Trước đó, cô nàng còn có màn thể hiện kỹ năng vừa đánh đành guitar vừa hát rất nuột nà khiến fans bất ngờ. Chắc chắn với nhiều tài lẻ, Thuỳ Tiên sẽ là một ẩn số thú vị tại Miss Grand 2021.

Sau màn trổ tài 'bắn' tiếng Anh, Thuỳ Tiên được dự đoán lọt top 7 Miss Grand 2021 ảnh 3

Thuỳ Tiên được Ngọc Thảo truyền hinh nghiệm quý báu trước khi đến với Miss Grand 2021.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2021 sắp tới, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng đã có buổi livestream với Á hậu Ngọc Thảo - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand 2020 để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

Thông qua buổi giao lưu này, Á hậu Ngọc Thảo đã chia sẻ về những kỷ niệm của cô khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2020 và giành cho Thuỳ Tiên những lời khuyên bổ ích.

Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 sẽ được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Phuket của Thái Lan từ ngày 4/12/2021.

MỚI - NÓNG