Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trổ tài tự make-up điêu luyện khi hoàn thành các thử thách trong tập hai của chương trình truyền hình thực tế Digital Series “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER”.
Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 1

Tập 2 Digital Series “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” đã lên sóng vào 20h00 ngày 3/11/2019.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 2

Với chủ đề mix & match nhiều thể loại phong cách khác nhau, Hoàng Thùy đã thể hiện khá tốt và nhận được sự đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 3

Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe, các thí sinh phải tự make up và chọn trang phục cho mình trong các ngày diễn ra cuộc thi. Chính vì vậy mà kỹ năng mix & match là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng không thể thiếu.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 4

Với lịch trình bận rộn của mình cô cũng không quên mang theo đồ ăn để luôn giữ vóc dáng săn chắc và ổn định nhất có thể trước khi đến với Miss Universe 2019.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 5

Trong bữa ăn của mình Hoàng Thùy luôn “thủ sẵn” một thức uống mà cô vô cùng ưa thích đó chính là nước dừa, cứ mỗi lần nhắc nước dừa thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến Hoàng Thùy.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 6

Bước vào thử thách cuối cùng ở tập 2, Hoàng Thùy sẽ phải gặp gỡ các vị cố vấn chuyên môn với thử thách tự makeup và phối đồ.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 7

Trong lúc makeup Hoàng Thùy cũng hài hước chia sẻ về những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cô. Hoàng Thùy có một vết sẹo trên mặt và cô từng tự ti về nó.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 8

Dù vậy, bây giờ cô rất yêu cơ thể của mình, vết sẹo không thể ngăn cô thực hiện ước mơ trở thành người mẫu, và để có được một Á hậu Hoàng Thùy như hiện tại, mỗi một vết sẹo cuộc đời là hành trang giúp cô tự tin, vững chải hơn trong cuộc sống.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 9

Hoàng Thuỳ cũng tiết lộ hiện tại cơ thể cô đã có sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt so với thời điểm làm người mẫu, trở nên đầy đặn và sexy hơn.

Sau khi 'gây bão' trên Missosology, Hoàng Thuỳ tiết lộ muốn tăng cân để sexy hơn ảnh 10

Tuy vậy Hoàng Thuỳ chia sẻ cô vẫn muốn tăng thêm 5kg nữa trước khi đến với cuộc thi Miss Universe 2019 mặc dù quần áo đều đã chật ních. Với chia sẻ này của Hoàng Thuỳ các fans đều rất ủng hộ vì họ đều mong muốn sẽ nhìn thấy một Hoàng Thuỳ đầy đặn và nóng bỏng hơn nữa trên sân khấu của cuộc thi Miss Universe.

MỚI - NÓNG