Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 diện váy cưới trắng muốt, chất liệu xuyên thấu khoe vòng một gợi cảm trong bộ ảnh thời trang mới.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung làm mẫu cho bộ sưu tập váy cưới 2019 của NTK Vĩnh Thuỵ. 
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 2
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 3 Á hậu Việt Nam 2016 khoe vòng một nóng bỏng và quyến rũ với thiết kế váy cưới ren xuyên thấu.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 4  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 5 Váy cưới xuyên thấu với lớp lót màu nude được thêu hoạ tiết cầu kỳ dọc thân váy mang lại nét kiêu sa cho người đẹp.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 6  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 7 Thiết kế váy cưới dáng chữ A tưởng đơn giản nhưng vẫn vô cùng kiêu sa, giúp cô dâu toả sáng trong tiệc cưới.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 8  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 9 Váy cúp ngực xếp tinh tế đính đá tỉ mỉ, nơ to bản phía sau, dáng váy xoè nhẹ điểm hoa rơi, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn. 
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 10  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 11 Kể từ sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung nhận được sự quân tâm của khán giả hơn về ngày người đẹp sẽ lên xe hoa.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 12 Công chúng đang mong chờ một cái kết đẹp cho chuyện tình của Thuỳ Dung.
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm