Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 diện váy cưới trắng muốt, chất liệu xuyên thấu khoe vòng một gợi cảm trong bộ ảnh thời trang mới.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 1 Mới đây, Á hậu Thuỳ Dung làm mẫu cho bộ sưu tập váy cưới 2019 của NTK Vĩnh Thuỵ. 
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 2
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 3 Á hậu Việt Nam 2016 khoe vòng một nóng bỏng và quyến rũ với thiết kế váy cưới ren xuyên thấu.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 4  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 5 Váy cưới xuyên thấu với lớp lót màu nude được thêu hoạ tiết cầu kỳ dọc thân váy mang lại nét kiêu sa cho người đẹp.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 6  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 7 Thiết kế váy cưới dáng chữ A tưởng đơn giản nhưng vẫn vô cùng kiêu sa, giúp cô dâu toả sáng trong tiệc cưới.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 8  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 9 Váy cúp ngực xếp tinh tế đính đá tỉ mỉ, nơ to bản phía sau, dáng váy xoè nhẹ điểm hoa rơi, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và lãng mạn. 
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 10  
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 11 Kể từ sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung nhận được sự quân tâm của khán giả hơn về ngày người đẹp sẽ lên xe hoa.
Sau khi công khai bạn trai, Á hậu Thuỳ Dung gợi cảm với váy cưới xuyên thấu ảnh 12 Công chúng đang mong chờ một cái kết đẹp cho chuyện tình của Thuỳ Dung.
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.