Sau cú sốc, HLV Hoàng Văn Phúc huấn luyện U23 Việt Nam

Sau cú sốc, HLV Hoàng Văn Phúc huấn luyện U23 Việt Nam
TPO- Mặc dù bị VFF đình chỉ chức vụ HLV trưởng U23 Việt Nam nhưng nhà cầm quân Hoàng Văn Phúc vẫn chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập chiều nay để chuẩn bị cho trận bán kết BTV Cup.
HLV Hoàng Văn Phúc chỉ huy các cầu thủ U.23 Việt Nam tập luyện vào chiều 31.10. Ảnh: Thanh niên
HLV Hoàng Văn Phúc chỉ huy các cầu thủ U.23 Việt Nam tập luyện vào chiều 31.10. Ảnh: Thanh Niên.

Dù nét buồn bã vẫn im đậm trên gương mặt nhưng ông Phúc vẫn chỉ đạo buổi tập như bình thường. Khác biệt có chăng là nhà cầm quân họ Hoàng từ chối trả lời phỏng vấn các phóng viên sau buổi tập và vội vã đi ra xe trở về khách sạn.

Trong khi đó, HLV Phùng Thanh Phương-người được VFF chỉ định làm HLV tạm quyền U23 Việt Nam thay thế ông Phúc, vẫn làm công việc như một trợ lý bình thường.

Ông Phương khởi động cùng cầu thủ, cũng như chỉ cho các học trò tập theo giáo án của HLV Hoàng Văn Phúc trước đây.

Về phía các cầu thủ, trả lời báo giới, Phi Sơn cho biết: “Trong tình hình khó khăn này, chúng tôi sẽ càng quyết tâm hơn để đá một trận thật hay trước Sinh viên Hàn Quốc tại bán kết BTV Cup nhằm chuộc lỗi với người hâm mộ. Tôi tin rằng tất cả các cầu thủ đều sẽ chơi hết mình với mục tiêu giành chiến thắng”.

Trước đó, vào tối ngày 30/10, VFF quyết định đình chỉ công tác HLV trưởng đội U23 Việt Nam với ông Hoàng Văn Phúc và cách chức Trưởng đoàn U23 Việt Nam của ông Trương Hải Tùng.

Quyết định gây sốc kể trên được VFF đưa ra ngay sau trận hòa 3-3 bị đánh giá là tiêu cực của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trước CLB Bangun (Brazil) ở BTV Cup vào tối 30/10.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.