Sao Real than vãn sự ra đi của Ozil làm yếu đội bóng

Sao Real than vãn sự ra đi của Ozil làm yếu đội bóng
TPO – Tiền vệ Sami Khedira thừa nhận rằng Real Madrid đã yếu hơn sau khi để Mesut Ozil ra đi tới Arsenal.

> TIẾT LỘ nguyên nhân M.U ‘vồ hụt’ siêu sao Ozil

Khedira vẫn ở lại Real
Khedira vẫn ở lại Real.

Ozil đã hoàn thành bản hợp đồng 50 triệu euro đúng vào ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng để chuyển tới Arsenal hồi tháng 8. Đồng đội của anh tại đội tuyển quốc gia cũng như Real thừa nhận rằng đoàn quân Los Blancos đang bị tổn thương về sự ra đi này.

"Nhiều cầu thủ than vãn sự ra đi của Mesut Ozil, trong đó có tôi", Khedira nói trên tờ Kicker. "Mất một cầu thủ chất lượng như Mesut có nghĩa đội bóng sẽ yếu đi. Nhưng chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ cùng đẳng cấp và chất lượng khác", anh thừa nhận thêm.

Ngoài ra, Khedira cũng chỉ trích giới truyền thông Tây Ban Nha không tin tưởng anh xứng đáng trong đội hình sau những cống hiến vừa qua.

"Tôi sẽ không bao giờ thích truyền thông Tây Ban Nha. Thậm chí trước mùa giải, họ luôn soi tôi trên băng ghế dự bị lẫn trên sân. Tôi luôn bị oan. Thậm chí tôi thi đấu tốt, họ cũng đánh giá kém’, tiền vệ tuyển Đức phân trần.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Món nợ lịch sử
Món nợ lịch sử
TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.

Có thể bạn quan tâm