Sao nữ Cbiz công khai ‘ăn cơm trước kẻng’

Sao nữ Cbiz công khai ‘ăn cơm trước kẻng’
TPO - ‘Ngọc nữ’ xinh đẹp của làng giải trí Hoa Ngữ - Hoắc Tư Yến đã chính thức lên tiếng thừa nhận đã có bầu với bạn trai.

> Hoắc Tư Yến công khai 'khẩu chiến' Huỳnh Dịch

Vừa qua, trên trang cá nhân (weibo) của nữ diên viên xinh đẹp Hoắc Tư Yến công khai chia sẻ thông tin với truyền thông và công chúng, thừa nhận đã mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai trước hôn nhân.

Trích dẫn lời chia sẻ của Hoắc Tư Yến: ‘Thân yêu! Gửi đến người thân và bạn bè thân yêu của tôi. Đây là lời chia sẻ niềm vui vô bờ từ một người phụ nữ sắp được làm mẹ.

Sao nữ Cbiz công khai ‘ăn cơm trước kẻng’ ảnh 1

Đúng vậy, không cần phải suy đoán hay tò mò nữa. Hãy để tự tôi chia sẻ niềm vui bất ngờ này cũng mọi người. Từ tận đáy lòng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn đã quan tâm yêu thương chúng tôi.

Rất cảm động và ngọt ngào, đây là cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi được trải qua. Thì ra là vậy, có một thứ tình yêu khiến cho trái tim thật ấm áp và bản thân thêm kiên cường. Tôi sắp trở thành một người mẹ, hạnh phúc vô cùng. Cảm ơn thượng đế đã mang đến cho tôi một món quà tuyệt vời - một thiên thần nhỏ sẽ xuất hiện trong cuộc đời tôi’.

Sao nữ Cbiz công khai ‘ăn cơm trước kẻng’ ảnh 2

Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang đã chính thức hẹn hò từ tháng 6 năm 2012. Theo thông tin mà bạn bè thân thiết của người đẹp tiết lộ thì tình cảm giữa hai người rất bền vững, nồng nhiệt.

hời gian gần đây, khi nhắc đến tình yêu, ‘ngọc nữ’ của nền điện ảnh Trung Hoa đã rất hạnh phúc và vui vẻ.

Sao nữ Cbiz công khai ‘ăn cơm trước kẻng’ ảnh 3

Người đẹp cũng ít xuất hiện và tham gia các hoạt động. Bức thư chính là thông điệp mà Hoắc Tư Yến muốn chia sẻ niềm vui lần đầu tiên làm mẹ của mình.

Theo Viết
MỚI - NÓNG