Sao nhí Dakota Fanning tìm bạn trai

Sao nhí Dakota Fanning tìm bạn trai
TPO – Nữ diễn viên nhí nổi tiếng với bộ phim I Am Sam (2001) đóng chung với Sean Penn giờ đã trưởng thành và ngày càng xinh đẹp. Ở tuổi 14, cô đang muốn kiếm một người bạn trai.

Fanning tâm sự: “Tôi nghĩ việc hẹn hò với ai đó sẽ xảy ra vào thời gian thích hợp và tôi vẫn đang tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình”.

Mặc dù ngôi sao nhí cho biết dù rất háo hức với việc trưởng thành, nhưng cô không muốn “đốt cháy giai đoạn”.

Dakota nói: “Việc trang điểm giúp tôi có những kinh nghiệm rất thú vị và vui vẻ, nhưng không vì thế mà tôi sẽ trưởng thành quá nhanh”.

Sau vai diễn thành công trong I Am Sam, dự án gần đây mà Fanning tham gia là bộ phim The Secret Life of Bees với sự góp mặt của các diễn viên Jennifer Hudson và Alicia Keys.

Sao nhí Dakota Fanning tìm bạn trai ảnh 1
Sao nhí Dakota Fanning tìm bạn trai ảnh 2
Một số hình ảnh của Dakota và Jennifer Hudson trong The Secret Life of Bees

Fanning thổ lộ cô mong muốn tìm được nhiều dạng vai khác nhau để có thể thử nghiệm được khả năng diễn xuất của mình.

Tờ USA Today dẫn lời Fanning: “Tôi sẽ không nhận những vai mình từng đóng khi còn 6 hay 9 tuổi. Tôi sẽ tròn 15 tuổi vào tháng 2 năm sau và những vai diễn sắp tới chắc chắn sẽ phải mới mẻ.

Tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm, tôi biết mình cần phải làm những gì và muốn làm những gì”.

Duy Nam
The Celebrity

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.
Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.