Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần

0:00 / 0:00
0:00
Vượt qua bão dịch Covid - 19 một cách ngoạn mục, Tập đoàn Sao Mai chào xuân mới với những thành tựu rực rỡ. Thống lĩnh vị trí cao trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong thời Covid, TOP 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất và đồng thời là Nhà đầu tư ghi điểm ấn tượng trong TOP 10 doanh nghiệp dẫn đầu năng lượng sạch Việt Nam.
Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 1

Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai ( thứ 7 bên phải qua) tặng quà cho bà con nghèo TP. Long Xuyên

Đến hẹn lại lên, tri ân với xã hội, “Chương trình Sao Mai Ăn Tết với người nghèo” thực hiện hành trình xuyên Việt nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022. Với hơn 5.000 phần quà, trị giá gần 3 tỷ đồng dành tặng đến hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Thanh Hóa và Đăk Nông. Đặc biệt là lời cảm ơn của Sao Mai đối với các đơn vị y tế tuyến đầu chống dịch như: Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Bệnh viện Sản Nhi và Bệnh viện Răng Hàm Mặt.

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 2
Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 3

Lãnh đạo Sao Mai tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Sản Nhi An Giang

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 4

Mỗi món quà là lời động viên của Sao Mai đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi suất quà của Tập đoàn mang thông điệp chúc xuân ý nghĩa giúp mọi người có thêm niềm vui đón Tết. Ngoài ra, Sao Mai còn đóng góp hàng tỷ đồng để trang trí các đường hoa xuân tại các đô thị lớn ở An Giang, Đồng Tháp và Thanh Hóa thêm phần rộn ràng trong mùa xuân mới.

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 5

Ông Lê Xuân Quế - Phó TGĐ Tập đoàn Sao Mai ( thứ 9 phải qua) trao quà cho bà con hộ nghèo tại xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 6

Tặng quà tết cho người Khmer ở 2 huyện Tịnh Biên và Tri Tôn

Tại tỉnh Đăk Nông, Sao Mai phối hợp với Báo tỉnh này tổ chức chương trình đồng hành vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở 2 xã Tâm Thắng và Ea Pô (huyện Cư Jút), góp phần động viên, chúc các gia đình khó khăn đón một mùa xuân ấm áp, an lành, có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 7

Bà con đến nhận quà rất sớm và đông đủ

Triết lý gắn kết lâu dài với địa phương, nỗ lực hướng tới sự bền vững và hỗ trợ cộng đồng mỗi khi chính quyền sở tại phát động chương trình từ thiện thiết thực như: ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, tặng quà Tết, đóng góp vào Quỹ phóng chống dịch TW và địa phương… là minh chứng cho lòng biết ơn và sự trân trọng của Sao Mai đối với các cấp chính quyền và người dân.

Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 8
Sao Mai ăn tết với người nghèo xuân Nhâm Dần ảnh 9

Ấm tình xuân nơi “Ngọn đồi 2 triệu đô”

Mang “Vị Tết đoàn viên” cho mọi người trong không gian xuân đang lan tỏa, để rồi sau chuyến hành trình dài, đọng lại đến thời khắc áp Tết vẫn là nuôi dưỡng khát vọng giá trị xứng tầm của Nhà đầu tư chiến lược trong cộng đồng doanh nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

Giá xăng tiếp tục lập kỷ lục, lên hơn 30.000 đồng/lít vào đầu tuần tới

TPO - Kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước sẽ được dời sang ngày đầu tuần tới (23/5) thay vì chiều nay (21/5) theo quy định tại Nghị định 95. Theo các doanh nghiệp đầu mối, trong bối cảnh giá xăng trên thế giới đang tăng cao, giá xăng trong nước kỳ này có thể tăng thêm 600-700 đồng/lít, đưa giá xăng lập mốc kỷ lục khi vượt 30.000 đồng/lít.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.