Sao Arsenal và Real Madrid khẩu chiến vì chuyện đeo mặt nạ

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đáp trả Toni Kroos gay gắt
Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đáp trả Toni Kroos gay gắt
TPO - Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã đáp trả Toni Kroos sau khi bị ngôi sao Real Madrid chỉ trích những màn đeo mặt nạ ăn mừng.

Aubameyang nổi tiếng với những màn đeo mặt nạ siêu nhân ăn mừng bàn thắng từ khi khoáo áo Dortmund cho tới lúc gia nhập Arsenal. Cách ăn mừng này được nhiều CĐV yêu thích nhưng tiền vệ Toni Kroos của Real lại cho rằng “đây là hành động vô nghĩa”.

"Tôi thấy điều đó thật ngớ ngẩn. Tệ hơn nữa là nếu có bất kỳ đồ vật nào được giấu trong tất của họ. Aubameyang từng ăn mừng và lấy ra một chiếc mặt nạ, thật kỳ quái. Tôi cũng không nghĩ đó là một hình mẫu tốt. Đó chỉ là một hành động vô nghĩa”, ngôi sao Real Madrid nói trên truyền hình.

Ngay lập tức, tiền đạo Aubameyang đáp trả trên Twitter, “tag” thẳng Toni Kroos.

“Này Kroos, cậu có có con không? Tôi ăn mừng như thế này cho con tôi xem và tôi sẽ làm lại. Tôi ước cậu sớm có con và làm chúng hạnh phúc như cậu bé tiểu học này”, Aubameyang viết trên trang cá nhân và đính kèm hình vẽ chính anh của một học sinh tiểu học.

Tiền đạo người Gabon cũng nhắc khéo Kroos “đeo khẩu trang vào để giữ an toàn”.

Kroos đáp lại rằng anh ấy đã có ba đứa con. Aubameyang trả lời hoà nhã với "lời chúc mừng thân mật" cùng một bức ảnh anh đeo mặt nạ người dơi đứng cạnh Marco Reus thời còn thi đấu cho Dortmund.

Aubameyang từng này đeo mặt nạ Báo đen ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Rennes hồi tháng 3/2019 và giải thích đó là biểu tượng đại diện cho anh và đất nước Gabon.

“Đội tuyển Gabon của chúng tôi có biệt danh là những con báo”, anh nói.

Nhiều cổ động viên của hai cầu thủ hiện đang công kích lẫn nhau dù Aubameyang và Kroos đã dừng tranh luận.

MỚI - NÓNG