Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TP - Sanofi Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp được góp mặt trong bảng xếp hạng này. So với năm trước, vị trí của Sanofi tăng 15 hạng, xếp thứ 23 trong danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

“Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” là khảo sát thường niên đáng tin cậy, đánh giá toàn diện về mức độ hấp dẫn của các thương hiệu tuyển dụng do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage tổ chức. Các tiêu chí đánh giá đối với doanh nghiệp dựa trên nhiều yếu tố: Lương thưởng và phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa công ty và môi trường làm việc; chính sách chăm sóc sức khỏe, đời sống nhân viên… Khảo sát năm nay đã thu hút hơn 65,000 người đi làm có kinh nghiệm tham gia bình chọn. Riêng trong lĩnh vực Dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe, Sanofi giữ vị trí #4 trong ngành.

Sanofi thăng hạng trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ảnh 1

Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương tại lễ trao giải

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hơn 1.200 nhân viên đang làm việc tại Sanofi Việt Nam vì tinh thần tận tâm, luôn hết mình vì công việc, ngay cả trong giai đoạn khó khăn vì đại dịch. Chủ đề “The big shift – Bước chuyển lớn” của giải thưởng năm nay tương đồng với giai đoạn Sanofi đã và đang có nhiều sự chuyển mình về chính sách nhân sự, thu hút và giữ chân nhân tài, gắn kết nhân viên, xây dựng môi trường làm việc thú vị, an toàn và sáng tạo… để duy trì vị thế của một trong những thương hiệu tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Dược phẩm. Giải thưởng cũng là sự ghi nhận và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hành trình xây dựng văn hóa Play to win, khi mỗi thành viên không chỉ hoàn thành công việc của mình mà còn liên tục phát triển kiến thức, kỹ năng, duy trì kết nối với tập thể để cùng mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội”, ông Emin Turan, Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Cụ thể, trong thời gian qua, nhiều hoạt động phát triển nghề nghiệp, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên đã được Sanofi triển khai như: Chương trình phát triển nhân tài ở các cấp nhân sự; Chương trình tiêm ngừa vaccine Covid-19, chính sách Covid Care Leave cho phép nhân viên nghỉ hưởng nguyên lương nếu cần chăm sóc người thân hay bản thân bị nhiễm Covid; Chương trình Hỗ trợ tư vấn cho nhân viên được thực hiện bởi chuyên gia nhằm cải thiện tâm trạng, tháo gỡ các vấn đề liên quan đến cá nhân hay công việc; Hoạt động chích vaccine ngừa Cúm cho nhân viên và người thân; Chính sách cho phép làm việc linh hoạt tại nhà; Hướng dẫn tập luyện thể thao với các bộ môn thú vị như yoga, body combat, nhảy zumba… Các hoạt động gắn kết nội bộ như giao lưu cuối tuần Freshminar, tìm kiếm tài năng Sanofi got talent, thi nấu ăn Sanofi chef… được đều đặn tổ chức.

MỚI - NÓNG
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
Chỉ huy trận địa kể chuyện đánh B52 trong phim 'Trời Hà Nội xanh'
TPO - Phim tài liệu "Trời Hà Nội xanh" tái hiện lại 12 ngày đêm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không qua những góc nhìn mới. Đạo diễn chọn cách kể bằng chính câu chuyện của nhân chứng lịch sử. Những nhân vật xuất hiện trong phim hầu hết là người từng trực tiếp chỉ huy, chiến đấu trên trận địa.