Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt

Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt
TPO – Sang trọng và xa xỉ là hai từ dùng để chỉ chiếc Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt được Rolls-Royce mang đến triển lãm Masterpiece London 2011.

Đến với triển lãm Masterpiece London 2011 năm nay, Rolls-Royce - hãng xe sang trọng đến từ đất nước Anh đã cho người hâm mộ cơ hội chiêm ngưỡng một phiên bản đặc biệt của chiếc Phantom Drophead Coupe.

Thiết kế phiên bản Phantom lần này được làm dựa trên cảm hứng bespoke (được thiết kế, tùy chỉnh, đặt hàng riêng).

Phiên bản Phantom Drophead Coupe đặc biệt này được phủ ngoài một màu xanh cánh bướm, với biểu tượng Spirit of Ecstasy truyền thống của Rolls-Royce với kí hiệu đặc trưng của hãng xe hơi siêu sang đến từ Anh Quốc xuất hiện trên nắp ca-pô.

Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 1

Không gian nội thất bên trong nổi bật lên với sàn xe được làm bằng gỗ tếch thượng hạng, ghế ngồi được làm từ chất liệu da hảo hạng, cửa xe được trạm trổ tinh xảo với cửa kính được tráng lớp giấy chống tia hồng ngoại Seashell.

Các điểm nhấn trong nội thất như vô lăng, khu vực điều khiển trung tâm và đồng hồ chỉ số đều có màu trắng ngọc trai sang trọng.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của chiếc siêu xe phiên bản độ lần này là bộ sưu tập đồ trang sức đi kèm của hãng Asprey được “giấu” khéo léo bên trong ngăn để đồ phía trước. Các nhân viên của Rolls-Royce cho biết họ đã mất hai ngày làm việc liên tục để hoàn thành tác phẩm trên.

Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 2

Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành Rolls-Royce tỏ vẻ rất tự hào với phiên bản Rools-Royce xuất hiện tại London Masterpiece 2011 lần này.

Nó là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự chính xác tuyệt đối các chi tiết thủ công và sự hào nhoáng với những gì mà chiếc xe mang lại. Đặc biệt khi Rolls-Royce bắt tay kết hợp với hãng trang sức hàng đầu thế giới là Asprey.

Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 3
Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 4
Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 5
Sang trọng với Phantom Drophead Coupe phiên bản đặc biệt ảnh 6

Hiếu Trịnh
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG